Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Người dùng Facebook chính thức cho điện thoại thông minh máy tính bảng làm chậm hiệu suất heo theo cách của bạn quá nhiều tài nguyên.  Cho rằng bỏ xã hội mạng như Facebook không phải trên thứ tự của ngày, đây là một danh sách các năm lựa chọn thay thế tuyệt vời để các khách hàng Facebook chính thức, tất cả đều sẽ cho phép bạn truy cập vào tài khoản Facebook của bạn từ điện thoại thông minh.

SlimSocial

Điều đầu tiên đầu tiên, đây là yêu thích của chúng tôi. Trong khi có thể không hoàn toàn tất cả các chức năng của các ứng dụng chính thức, hoạt động nhanhhơn làm nhiều hơn đủ. Đặc biệt là nếu những gì bạn đang tìm kiếm kiểm tra thời gian của bạn giữ đến ngày với các liên hệ của bạn. Chưa đến 700Kb, một lượng nhỏ dữ liệu, loại bỏ các quảng cáo tài trợ liên kết, chút thoát SlimSocial đó lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên trên hết. Trên thực tế, chúng tôi mới so sánh với Facebook Lite, đối thủ chính. Kết quả, vào cuối ngày, thực sự mang lại cho Facebook Lite một chạy cho tiền của mình trong một số cách thực sự đi ra trên đầu trang.

5 ung dung thay the facebook

Metal For Facebook

Một ‘web wrapper’ chuyển đổi khách hàng duyệt của nó vào một ứng dụng đang chạy một cách độc lập bởi dolling với các tài liệu thiết kế thêm trên các tính năng thú vị như quảng cáo không, khả năng nhận được thông báo (tính năng này được giới hạn vào các khách hàng thay thế), cũng như thêm vào một quầy bar tùy chọnbên cạnh thanh thông báo quyền truy cập thường xuyên sử dụng hành động. 

5 ung dung thay the facebook 1

Toffeed

Cũng dựa trên trang web chính thức của khách hàng cho Facebook, Toffeed đứng ra khỏi đám đông chủ yếu là do mức độ tinh vi của nó tùy chỉnh. Ở đây, bạn sẽ quyền truy cập vào một nút nổi xuất bản nhất định những thứ như, trạng thái của bạn, một phòng trong, hay bất kỳ hình thức nào khác của bài viết. Theo như tính năngbổ sung đi, những gì thực sự đã cho họ vào danh sách của chúng tôi khả năng đểẩn tài trợ bài viết trên Facebook cũng như các tùy chọn để từ chối sẽ tự động tải các hình ảnh xuất hiện trên dòng thời gian của bạn. 

5 ung dung thay the facebook 2

Fast Facebook

Nhanh chóng Facebook đặt tùy chỉnh đầy đủ tính năng không chính thức Facebook khách hàng. cho phép bạn chọn một số thẻ khác nhau để đặt trên dòng thời gian của bạn, trong số những thứ khác. Khi duyệt web, nơi một thanh thẳng mới góc trên màn hình của bạn từ đó bạn có thể đi thẳng đến hộp thư của bạn tin nhắn, thời gian, hoặc để một cập nhật danh sách yêu thích cùng với tấn các tính năng khác. Trở ngại lớn nhất của ứng dụng này, mặc dù, cũng cho biết thêm một thanh quảng cáo tích hợp vào phiên bản miễn phí của nó. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng nhanh chóng Facebook quảng cáo miễn phí bạn sẽ phải trả tiền cho , không giống như những người khác đã được miễn phí sẽ chi phí bạn không có gì. 

5 ung dung thay the facebook 3

 

Facebook Lite

5 ung dung thay the facebook 4

Để bọc điều lên, chúng ta một thời gian ngắn sẽ đề cập đến chính thức bản nhẹ so với Facebook app, Facebook Lite, nhiều hơn hoặc ít hơn cắt cạnh khi ra đến, thắp sáng đường cho nhiều người khác để đi. Đó là thực tế phiên bản trình duyệt web, không rườm rà. Đó có thể lý do tại sao ứng dụng này nhẹ hơn sử dụng nguồn tài nguyên ít hơn, chắc chắn một lựa chọn nếu bạn sẽ thay vì không tin bên thứ ba với thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
Những Tính Năng Mới Ở Game Jetpack JoyrideNhững Tính Năng Mới Ở Game Jetpack Joyride
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ