Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

AppGratis – Một Đối Thủ Của Ch Play Store

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Hiện có hàng ngàn ứng dụng điện thoại thông minh hay cho bạn muốn thử, nhưng nó luôn luôn tốt hơn nếu bạn có thể nhận được chúng miễn phí. Sau khi được gỡ bỏ từ của Apple app store, AppGratis đến Android, một ứng dụng được thiết kế để thông báo cho người dùng về những ứng dụng trả tiền có thể được tải về miễn phí hoặc với một giảm giá rất lớn cho 24 giờ. Nó là rất tốt cho bất cứ ai yêu nhận được thoả thuận.

+ Tuy nhiên: Tai Ch Play vẫn được đánh giá là ứng dụng hay và hữu ích nhất!

AppGratis doi thu ch play

Cửa hàng ứng dụng mới trên Android

Kể từ khi thành lập, AppGratis ở đầu danh sách các ứng dụng tải về nhất trên iOS. Nhưng tháng tư năm nay, Apple đã quyết định để loại bỏ các ứng dụng từ AppStore gần mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích, mặc dù nó đã có hơn 12 triệu người sử dụng.

Apple công bố một thông cáo báo chí thông qua tạp chí AllThingsD nơi nó giải thích những lý do cho việc loại bỏ, là rằng nó không phù hợp với iTunes lưu trữ hướng dẫn. Các trước đó, khoản 2.12, nói rằng họ có thể từ chối bất kỳ ứng dụng không được coi là hữu ích, một bản sao của một trang web, hoặc đó chỉ đơn giản là không cung cấp bất kỳ hình thức giải trí. Thứ hai, khoản 2.20, hạn chế ứng dụng từ việc có một số phiên bản, và quyển ba, khoản 2,25, nói rằng ứng dụng mà thúc đẩy các ứng dụng khác, và đó có thể bị nhầm lẫn với AppStore chính nó, đều bị cấm.

CEO của AppGratis, gọi là người dùng đăng nhập một đơn yêu cầu trên save.appgratis.com, mà đã có đến hơn 900,000 chữ ký, và đã trở thành rất phổ biến rộng rãi rằng ngay cả chính phủ Pháp nhận được lệnh của nó, và đã quyết định hỗ trợ nguyên nhân.

Cách mà các công trình AppGratis, không tuân thủ nguyên tắc cho biết, là thực sự đơn giản-tất cả bạn phải làm là cài đặt các ứng dụng, và mỗi ngày nó sẽ thông báo cho bạn một lời mời đó kéo dài 24 giờ mà trong đó bạn có thể tải về bất kỳ ứng dụng miễn phí, hoặc cho một giảm giá lên đến 90% giảm giá ban đầu của nó.

Giao diện Hiển thị giá ban đầu của các ứng dụng trong ngày, cùng với một mô tả nhỏ, và một số ảnh chụp màn hình.

AppGratis doi thu ch play

AppGratis – Giao diện in app

Nếu bạn thích các ứng dụng, tất cả bạn phải làm là nhấp vào nút “Tải về miễn phí”, và AppGratis sẽ chuyển hướng bạn đến cửa hàng Play Store, nơi bạn có thể tải về nó miễn phí, tất cả bởi vì bạn đã được thông báo bởi ứng dụng này.

Cài đặt AppGratis có thể được cấu hình để cho nó tự động thông báo cho bạn về các ứng dụng mới trong ngày với một thông báo âm thanh hay rung động để bạn không mất ra trên bất kỳ thoả thuận, và do đó, bạn có thể tận dụng lợi thế của và giữ của bạn đầy đủ Android ứng dụng hữu ích, ban đầu, vui vẻ, và độc quyền.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ