Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Cách cài đặt ứng dụng, game Android ngoài Ch Play

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Vì lý do bảo mật, đó khuyến cáo rằng bạn tải về tất cả các công cụ và các chương trình từ chính thức của trang web đó bảo vệ tránh khỏi vi-rút, nhưng những gì sẽ xảy ra khi bạn không thể tìm thấy các ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm trong Ch Play? Hoặc nếu một người bạn gửi cho bạn một liên kết tải ch play về máy? Có những lựa chọn thay thế để chơi Google sẽ không gây nguy hiểm cho điện thoại thông minh của bạn; trong trường hợp bạn có thể muốn sử dụng một trong số đó, chúng tôi giải thích ở đây làm thế nào để cài đặt ứng dụng APK-mở rộng.

cai dat ung dung ch play

Cài đặt file apk trên di động

Làm thế nào để cài đặt ứng dụng, game ngoài Ch Play

Có rất nhiều lý do bạn có thể cần phải cài đặt một ứng dụng trên Android từ không rõ nguồn, cho dù vì nó là không có sẵn trong Ch Play chơi hoặc vì bạn sử dụng một lựa chọn khác — và an toàn-tải về các trang web như game-androids.com. Để có thể sử dụng loại ứng dụng, bạn cần phải cài đặt (APK) và để có ủy quyền của bạn điện thoại thông minh để cho phép ứng dụng tải về từ không rõ nguồn.

Làm thế nào để cấu hình điện thoại

Để cho phép việc cài đặt. APK ứng dụng trên Android của bạn điện thoại bạn chỉ có thể vào Menu > cài đặt > an ninh và đánh dấu vào ô nói “Không rõ nguồn gốc” hoặc “Không biết nguồn.” Nó là đơn giản.

Cài ứng dụng android không rõ nguồn

Một khi bạn đã làm điều này, thông báo sau sẽ xuất hiện: “điện thoại và dữ liệu cá nhân của bạn có nhiều dễ bị tấn công bởi các ứng dụng từ nguồn không rõ. Bạn đồng ý rằng bạn chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại đến điện thoại của bạn hoặc mất mát dữ liệu có thể dẫn đến từ việc sử dụng các ứng dụng này.” Bạn chỉ phải chấp nhận các điều kiện và thận trọng về nguồn gốc của các ứng dụng bạn tải về.

cai dat ung dung ch play

Chặn cài đặt ứng dụng, game không rõ nguồn

Đó là khuyến khích để luôn luôn xem xét các quyền truy cập vào tất cả mọi thứ bạn cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn và đảm bảo rằng bạn không cung cấp cho ứng dụng đáng ngờ quyền truy cập vào mật khẩu, địa chỉ liên lạc hoặc tin nhắn riêng tư của bạn, và đồng ý cho các ứng dụng để gửi tin nhắn SMS.

Làm thế nào để cài đặt một file APK

Một khi bạn đã tải xuống các ứng dụng mà bạn muốn trên điện thoại Android, bạn có thể cài đặt nó theo cách thủ công từ các. APK-mở rộng tập tin mà bạn sẽ tìm thấy trong lịch sử web của trình duyệt, thông qua một quản lý tập tin của các thích của ES Explorer hoặc trực tiếp trên điện thoại thông báo thanh. Một khi bạn đã tìm thấy các tập tin, bạn chỉ cần nhấp vào nó và nó sẽ chạy tự động.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đang làm điều này, rất có thể một thông báo cảnh báo sẽ bật lên mà nói cái gì như, “cài đặt đã bị chặn: ứng dụng này là nguy hiểm. Nó chứa mã mà… có thể bỏ qua việc bảo vệ an ninh của Android. Để bảo vệ bạn, Google đã chặn cài đặt các ứng dụng này.”

Hầu hết các thiết bị đến cấu hình sẵn để chỉ cho phép ứng dụng truy cập Ch Play; trong thực tế, Ch Play dịch vụ được cài đặt và tự động Cập Nhật trên Android của bạn để cung cấp cho bạn bảo mật tối đa trong xác minh tất cả các ứng dụng bạn cài đặt. Đây là lý do tại sao thông báo cảnh báo xuất hiện. Nhưng bởi “sự hiểu biết rằng các ứng dụng có thể nguy hiểm” và giả định trách nhiệm cho rằng thực tế, bạn có thể cài đặt nó không có vấn đề.

cai dat ung dung ch play

Tích vào phần chấp nhận không rõ nguồn gốc

Nếu bạn muốn thay đổi cấu hình này để Google không bật lên với này cảnh báo bất cứ khi nào bạn cài đặt một APK, bạn phải đi đến Google Settings > Xác minh ứng dụng. Một khi bạn đã hoàn tất quá trình này, bạn sẽ có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng trên điện thoại Android của bạn ngay cả khi nó không phải là có sẵn trong Ch Play chính thức của Google.

+ Xem thêm về ứng dụng Ch Play

– Hướng dẫn cài Ch Play: http://game-androids.com/huong-dan-cai-dat-ch-play-tren-android.html

– Mua ứng dụng ở Store: http://game-androids.com/huong-dan-mua-ung-dung-tren-ch-play-store.html

– Sửa lỗi trên Ch Play: http://game-androids.com/cach-sua-loi-ch-play-tren-android-chi-tiet-nhat.html

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ