Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Cách Chơi Game Android Trên PC với MEmu

Cách Chơi Game Android Trên PC với MEmu

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Đã rất nhiều trình giả lập Android cho PC cung cấp một kinh nghiệm phong nha đủđể sử dụng chúng với sự tự tin. MEmu một giả lập Trung Quốc Android miễn phícho Windows với một mức độ tương thích, tùy chỉnh tổ chức mà là cách tốt hơnso với lựa chọn thay thế như BlueStacks hay Andy. Với cách này bạn không chỉ chơi được những game offline mà tất cả game online hay như iWin, Bigkool, iOnline… đều Play được nhé.
choi game android tren pc

Chơi game hay thú vị

Chơi game android trên máy tính dễ dàng

Sau khi cài đặt nhanh chóng, bạn sẽ được đưa đến mô phỏng hệ điều hành Android, nơi bạn có thể liên kết tài khoản Google của bạn tuỳ chỉnh tất cả mọi thứ chỉ như thể một thiết bị vật lý. Một số điều đến cài đặt theo mặc định, chẳng hạn như quản lý file ES Explorer một ứng dụng tích hợp tải dịch vụ. Trong thực tế, quá trình cài đặt cho tất cả các chương trình theo các chỉ tiêu tương tự như cài đặt các tập tin định dạng APK, nghĩa là toàn bộ danh mục game-androids.com  tương thích với các mô phỏng.
choi game android tren pc 1

Chất lượng đồ họa, âm thanh tốt

bên phải, bạn sẽ thấy một trình đơn cho giả lập cho phép bạn truy cập vào tất cảcác chức năng phụ của nó, cũng như một trình đơn cài đặt đặc biệttừ đó bạn có thể tùy chỉnh các mô phỏng kiến trúc bên trong, độ phân giải gốc số mô phỏng hạt nhân sẽ sử dụng. Bạn cũng có thể chọn các thiết bị định hướng ‘bằng tay,’làm ảnh chụp màn hình, hoặc mô phỏng con quay hồi chuyển dựa trên lối tắt bàn phím.

 

Để cài đặt bất kỳ ứng dụng bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng APK trên menu bên phải tìm cho vào ổ đĩa địa phương của bạn (có đã tải về APK từ game-androids.com hoặc bất kỳ nguồn nào khác, rõ ràng), nhấp đúp vào. Trong một vài giây, bạn sẽ thấy các phím tắt đến các ứng dụng trên máy tính để bàn ảo của bạn có thể chạy không có vấn đề.

 

Hệ thống điều khiển rất linh hoạt, cho phép bạn chỉ sử dụng chuột để mô phỏng cảm ứng chuyển động trên màn hình; bạn cũng có thể chuyển sang bàn phím. Các con trỏ một số phím hành động sẽ được kích hoạt mặc định, vì vậy bất kỳ tương thích trò chơi với một tay chơi game bên ngoài có thể được trực tiếp kiểm soát như thế. Nếu không, từ thuật sĩ bao gồm (cũng có thể truy cập từ các biểu tượng bằng bàn phím trên menu bên phải), bạn có thể bản đồ bất kỳ hành động nào trên màn hình để các phương pháp khác nhau điều khiển, chọn một điểm cụ thể hoặc các khu vực gán cho một phím cụ thể, giống như nếu bạn có khai thác vị trí đó.

 

choi game android tren pc 2

Hỗ trợ tất cả các trò chơi

 

Về khả năng tương thích, chúng tôi đã thử một số tốt của các trò chơi tất cả họ làm việc, bao gồm các trò chơi 3D với đồ họa đa giác nặng. Tính lưu loát của nó trong nhiều trường hợp tốt hơn tại một trong những thiết bị vật lý, lợi ích bổ sung được có thể liên kết tài khoản của bạn đồng bộ chúng trên các ứng dụng khi có thể.

 

Mặc dù các mô phỏng có vẻ được độc quyền nhằm vào các trò chơi hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ hình thức nào khác của ứng dụng trên đó tốt. Trong thực tế, công cụ IM hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác đòi hỏi phải đánh máy có thể được sử dụng hoàn toàn tốt trên Memu, sẽ tự động phát hiện các bàn phím vật lý của bạn như là một trong những ảo, có thể chèn văn bản dù sao không có cấu hình bất cứ điều gì.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?
Mẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking TomMẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking Tom
Cách chơi game My Talking Tom trên máy tínhCách chơi game My Talking Tom trên máy tính
Cách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quangCách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quang
Cách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớnCách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớn
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ