Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Cách sử dụng hiệu ứng ảnh mờ trên Google Camera cho Android

Cách sử dụng hiệu ứng ảnh mờ trên Google Camera cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Một vài ngày trước đây, Google Camera chính thức của hình ảnh và video-taking app bao gồm trên thiết bị Android 4.4 KitKat và lên nhận được một bản cập nhật quan trọng đó, bên cạnh việc thay đổi giao diện của các công cụ đã bao gồm thêm một tính năng mới để mô phỏng một tập trung mềm mại trong bức ảnh chụp với điện thoại thông minh của bạn. Ở đây chúng tôi giải thích những gì tính năng này bao gồm làm thế nào để tận dụng tối đa của nó kiểu như Camera B612.
Hình ảnh tập trung mềm mại xảy ra khi độ sâu của một bức ảnh là đủ để làm cho ống kính tập trung vào một điểm ở khoảng cách cụ thể, làm cho các yếu tố xa hơn mờ. Hiện tượng này cho phép bạn để nhấn mạnh một phần của một bức ảnh, đặt nó giai đoạn trung tâm bằng cách làm mờ các yếu tố không tìm thấy trên cùng một mặt phẳng.

Nghệ thuật của các thao tác này tập trung mềm mại như mong muốn được gọi là Bokeh, và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ mở ống kính, chất lượng ống kính hay khẩu độ cơ hoành. Mặc dù một máy ảnh điện thoại thông minh sẽ không bao giờ cung cấp khả năng tương tự như một chuyên nghiệp nhất, nó có thể để chụp hiệu ứng này với phần mềm. Các tùy chọn lens blur mới trên các ứng dụng Android chính thức có thể làm điều đó.

 

hieu ung mo google camera

Làm thế nào công cụ Lens Blur mới hoạt động

Bằng cách trượt ngón tay của bạn sang một bên từ phía bên trái của màn hình bạn có thể kéo ra một menu với các tùy chọn khác nhau đã có: Các hình ảnh cầu (cho đến nay các độc quyền cho Nexus), bình thường hình ảnh, video, và — một trong những lợi ích cho chúng tôi tại thời điểm này-các “ống kính mờ”.

Từ phần này bạn có thể chụp ảnh như bình thường (tập trung mềm mại sẽ nhìn tốt hơn nếu có một sự tương phản lớn giữa các yếu tố gần gũi và biết thêm những xa). Nếu máy ảnh không tập trung vào các yếu tố bạn muốn, bạn có thể đánh dấu nó bằng cách nhấn trên màn hình trong khu vực tập trung và sau đó nhấn nút để chụp ảnh.

Và bây giờ đến bước cuối cùng, mà đòi hỏi bạn phải có một chút của một bàn tay ổn định, bạn sẽ phải di chuyển máy ảnh lên, Giữ nó chỉ ở đối tượng mà bạn muốn trong nền trước. Điều này sẽ cho phép các ứng dụng tự động phát hiện các khu vực được tìm thấy ở các khoảng cách khác nhau. Và đó là đúng! Một loại cây trồng sẽ được thực hiện của phải tập trung mềm và sau đó nó sẽ được thực hiện bằng tay. Trong thực tế, nếu bạn kiểm tra các hình ảnh trên, bạn sẽ thấy rằng tại Mẹo của bức tượng tóc mùa vụ đã không làm việc đúng cách. Ít hơn bạn di chuyển lớn hơn chiều sâu của ảnh chụp và tốt hơn kết quả của bạn.

hieu ung mo google camera 1

 

Sau khi thực hiện, một thanh tiến trình sẽ xuất hiện trong vài giây cho đến khi các hiệu ứng đã được hoàn thành. Nếu bạn muốn thay đổi kết quả, bằng cách nhấp vào biểu tượng ống kính ngay lập tức để xem hình ảnh xem trước, bạn có thể trượt thanh để chụp mờ hơn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?
Mẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking TomMẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking Tom
Cách chơi game My Talking Tom trên máy tínhCách chơi game My Talking Tom trên máy tính
Cách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quangCách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quang
Cách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớnCách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớn
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ