Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Cách Sửa Lỗi Ch Play Trên Android Chi Tiết Nhất

Cách Sửa Lỗi Ch Play Trên Android Chi Tiết Nhất

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Kể từ khi bạn đang đọc bài đăng này, chắc bạn đã trải qua những loi ch play trong khi cài đặt ứng dụng từ cửa hàng Google Play từ điện thoại Android. Ch Play  cửa hàng lớn nhất app store cho Android apps trò chơi vai trò như là một điểm nóng khổng lồ cho tất cả các người dùng Android. Vài phút của trình duyệt các ứng dụng trong cửa hàng Ch Play sẽ rời khỏi bạn để tìm kiếm các ứng dụng nhiều hơn nhiều hơn nữa.

 

loi ch play

Lỗi không kết nối được Ch Play

Trên các mặt tối, nhiều người sử dụng Android thường xuyên khiếu nại về nhận đượcnhiều kỳ lạ lỗi trong khi cố gắng để cài đặt ứng dụng từ cửa hàng chơi Google. Lý do cho những lỗi rất nhiều Google vẽ bản đồ độc đáo để các lỗi để dễ dàng báo cáo giải quyết những vấn đề này.

Khi tai ch play thì bạn chưa chắc đã thực hiện một số thời gian để danh sách ít loi Ch Play đặt báo cáo các giải pháp đơn giản để giải quyết chúng. Các bản sửa lỗi được liệt kê phổ quát sẽ làm việc trên bất kỳ thiết bị Android không phân biệt cácphiên bản Android. Vì vậy, mà không có bất kỳ thêm ado, hãy xem làm thế nào để sửa chữa các cửa hàng Ch Play lỗi trên thiết bị Android.

Sửa lỗi Ch Play như thế nào ?

Google chơi cửa hàng lỗi hoặc có thể được xác định bằng cách sử dụng lỗi duy nhất hoặc thông báo lỗi. Chúng tôi đã liệt kê các thông báo lỗi lỗi này sẽ giúp bạn tìm ra loi ch play giải pháp cho vấn đề của bạn một cách nhanh chóng.

Thật không may Google chơi cửa hàng đã ngừng lỗi

“Thật không may Google chơi cửa hàng đã ngừng một trong các lỗi thường gặp nhất trên điện thoại Android. Vấn đề có thể bật lên cho nhiều lý do do đó, bạn có thể cần phải thử một số giải pháp cho đến khi lỗi được cố định.
khac phuc loi o ch play

Lỗi 496 ở Ch Play

Các nguyên nhân có thể của lỗi ch play

– Một phần cài đặt ứng dụng: một cái gì đó đã đi sai phần chiều qua cài đặt một ứng dụng
– Dữ liệu bị hỏng ứng dụng
– Những chương trình bị hỏng

Sửa lỗi 1: Gỡ bỏ ứng dụng

Nếu bạn đã cài đặt ch play quá nhiều lần hay ứng dụng khác trên điện thoại của bạn, bộ nhớ thiết bị của bạn có thể được đầy đủ có thể gây ra các chơi cửa hàng ứng dụng ngừng hoạt động hoặc gây ra không thành công app tải. Để khắc phục sự cố thử loại bỏ một số ứng dụng dữ liệu cho miễn phí một số không gian.

Sửa lỗi 2: Vô hiệu hoá chơi cửa hàng, xóa dữ liệu bộ nhớ Cache

Bây giờ đây là những thường thực hành bản sửa lỗi cho các cửa hàng chơi tiếc là Google đã ngừng lỗi.

Mở cài đặt thiết bị của bạn.

Bây giờ tìm kiếm ứng dụng/ứng dụng trong trình đơn thiết lập khai thác .
Swipe trang ứng dụng từ bên phải sang bên trái để xem danh sách tất cả ứng dụng hiện diện trên thiết bị của bạn.
Bây giờ di chuyển xuống Google chơi cửa hàng ứng dụng khai thác .
Trên trang thông tin App, bấm vào Clear cache, sau đó dừng lại lực lượng sau đóvô hiệu hóa nút. Nếu bạn gặp gỡ cài đặt cập nhật tùy chọn, để cho gỡ bỏ cài đặt  sau đó khởi động lại ứng dụng khởi động lại điện thoại của bạn kiểm tra nếu lỗi đã hết.
Nếu vấn đề vẫn còn, mở cài đặt > Apps > tất cả > Google chơi cửa hàng một lần nữa chọn tùy chọn xóa dữ liệu khai thác. Khởi động lại điện thoại thử lại.

Sửa lỗi 3: Đặt lại tài khoản Google của bạn

Làm bạn vẫn thấy “thật không may Google chơi cửa hàng đã ngừng vấn đề? Đó làmột điều nữa để thử.

Mở cài đặt > tài khoản & đồng bộ > Google.

Khai thác ID thư Google của bạn.
Bây giờ bấm vào biểu tượng 3-Dot menu trên đỉnh màn hình (trên điện thoạiSamsung, bấm vào nút trình đơn) chọn loại bỏ tài khoản option.google-tài khoản-loại bỏ-trên-Android
Bây giờ quay trở lại khởi động các ứng dụng Google chơi cửa hàng.
Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn khi được nhắc.
Thực hiện!
Khắc phục 4: Cài đặt lại Google chơi dịch vụ
Đôi khi, “thật không may Google chơi cửa hàng đã ngừng lỗi do dịch vụ chơi của Google bị hỏng tập tin nhị phân. Bạn có thể dễ dàng sửa chữa đó bằng cách xoá dữ liệu ứng dụng từ cài đặt > Apps > Google chơi dịch vụ hoặc bằng cách cài đặt lại ứng dụng.

 

Sửa lỗia 5: Flash Google Apps
Nếu bạn đang sử dụng một CM, AOSP, AOKP, Omni, Slim hoặc một số tuỳ ROM khác trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn những “thật không may cửa hàng đã ngừng vấn đề, bạn nên tìm kiếm mới nhất trong Gapps (Googleapps) flashable số zip dựa trên các phiên bản Android của ROM. của bạn

 

Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt một gói Gapps được đề nghị hoặc cung cấp bởi cácnhà phát triển ROM. tải xuống Google apps zip gói chính xác, flash/cài đặt bằng cách sử dụng CWM/TWRP/PhilZ phục hồi, khởi động lại điện thoại của bạn.

Ch Play báo lỗi 403

Vào một ngày xấu, bạn có thể đã gặp phải lỗi này nói tải về không thể yêu cầu bị cấm. Lỗi này thể do nhiều vấn đề, nhưng các dưới sửa chữa có thể giúp bạn tiết kiệm.

Khắc phục lỗi 403

Hãy thử gỡ bỏ một tài khoản Google, nếu bạn đang sử dụng hai tài khoản trên cùng một thiết bị rõ ràng lịch sử tìm kiếm chơi cửa hàng tốt. Bây giờ hãy thử làm việc tải xuống một lần nữa để xem nếu vấn đề vẫn còn.
Hãy thử sử dụng một tài khoản Google khác để tải về các ứng dụng, nếu hoạt động, hãy thử thêm tài khoản trước đó một lần nữa khởi động lại thiết bị.
loi ch play android
cũng có thể do thiết đặt ủy quyền xấu, cố gắng thanh toán bù trừ hoặc tái nhập các proxy của bạn kết nối dữ liệu di động/WiFi từ các thiết lập.
Cửa hàng Ch Play chơi lỗi 491
Cảnh báo này xảy ra do tham nhũng ứng dụng dữ liệu của các dịch vụ Google hoặc có thể do loi ch play hay một số vấn đề với tài khoản Google.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ