Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Ch Play và ITunes Apple – Hai Đối Thủ Trên Hai Nền Tảng Khác Nhau

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

ITunes Apple và Ch Play là các nhà lãnh đạo thị trường như đã có cuộc đấu tranh liên tục giữa hai gã khổng lồ Android và IOS? Thực tế là rằng Apple hoạt động trên iOS bao gồm iTunes App Store của Apple, trong khi Google dựa trên một hệ điều hành Android bao gồm Ch Play. Từ các cửa hàng Store, người dùng có thể tải sách, âm nhạc, video, và thậm chí cả phim hay video.

ch play appstore
Trong một tương tự như vậy cách, các thị trường Android đã được đưa ra bởi Google trong năm 2008 và nó đã có 2300 ứng dụng bởi năm 2009, một số tăng đến 80000 vào năm 2010. Vào năm 2012, các thị trường Android có Ch Play trở lại như tên mới và nó đã được kết hợp với một Google eBookstore và Google âm nhạc. Do đó, Google eBookstore đã đạt được một vị trí rất mạnh trong năm 2014, để lại iTunes của Apple Store chơi xa phía sau như xa như ứng dụng có thể truy cập cho người dùng có liên quan. Kể từ khi một số năm trước đây, Google di chuyển thị trường của nó vì vậy tại các phiên bản android, App Store sử dụng như ứng dụng mặc định bao gồm trong phiên bản Android.

Apple iTunes chơi cửa hàng Store cho IOS

Cửa hàng iTunes của Apple đã được đưa ra từ năm 2008 với chỉ 500 các ứng dụng. Tuy nhiên, nó được thu thập rằng 100 triệu lượt tải đã được đăng ký, mà mở rộng iTunes của Apple đến 3000. Hiện nay, khoảng 1,4 triệu iOS ứng dụng đang có sẵn cho phần thú vị và nhu cầu của người dùng.

Mặc dù thực tế rằng Apple iTunes Store chơi phá kỷ lục trên thị trường đầu năm 2015, Ch Play có một kỷ lục bất khả chiến bại để tự hào về, như tiết lộ bởi appFigures.

Cửa hàng Ch Play vượt quá Apple iTunes trong số các ứng dụng cho lần đầu tiên bao giờ hết. Với ứng dụng 1.43 triệu, Google đã kết thúc năm 2014, như chống lại 1.21 triệu của Apple.

Tuy nhiên, trong điều khoản của lợi nhuận cho mỗi đầu người, Apple iTunes chơi cửa hàng có cạnh, mặc dù Ch Play quy mô. Hai đối thủ được cho biết để duy trì chỉ khoảng 30 phần trăm của mỗi ứng dụng thỏa thuận, để phần còn lại 70 phần trăm cho nhà phát triển, những người đã nhận $10 tỷ từ Apple, theo các công ty.

Nó cũng đã được tính toán rằng Apple nhận ra 70 phần trăm thêm doanh thu từ các ứng dụng hơn Ch Play không, mà là tuyệt vời, theo quan điểm của một thực tế rằng Ch Play tự hào có 60 phần trăm thêm ứng dụng tải về hơn so với Apple. Điều này có thể là kết quả của Ch Play phục vụ cho một đối tượng nói chung là ít thu nhập dùng một lần so với thiết bị giá cao iTunes của Apple.

Là kết quả theo dõi Android có trên toàn bộ, doanh thu của nó tạo ra khả năng thị trường ứng dụng sẽ kết thúc lên lớn hơn và nó là rất có khả năng rằng Ch Play sẽ cạnh tranh với các khoản thu của Apple iTunes App store vào năm 2018. Điều này là do thực tế rằng sẽ có thêm Ch Play thiết bị hơn thiết bị iOS trong thời gian dài.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ