Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Ch Play Xóa Hàng Chục Nghìn Ứng Dụng Ít Người Dùng

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Google gỡ bỏ ứng dụng hơn 60.000 trong tuần gần đây từ cửa hàng ứng dụng Android của mình trong một nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Phần lớn các nội dung này không tuân thủ các yêu cầu chất lượng tối thiểu, và nhiều người trong số họ thậm chí đã thực hiện các chức năng bất hợp pháp, hoặc thực hiện các hoạt động không rõ chủ sở hữu của điện thoại.

ch play xoa ung dung

Google xóa hơn 60K apps khỏi Store

Ch Play hàng loạt ứng dụng chất lượng kém

Sự khác biệt chính giữa Google Play và đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhất, App Store của Apple, là nó là hạn chế những bản hầu như không tồn tại. Vì vậy, mặc dù có rất ít ứng dụng trong App Store của Apple, nó được định hướng theo tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo hiệu suất tốt và dịch vụ cho những người sử dụng sản phẩm của Apple. Mặt khác, Cửa hàng ứng dụng của Android luôn luôn là một nồi nấu chảy của apps từ nguồn gốc không rõ ràng có thể nguy hiểm nếu bạn không chú ý đủ.

Nhiều người trong số các ứng dụng đã được bỏ đi trong suốt vài tháng qua nào gửi thư rác với bị trừng phạt, Hiển thị quảng cáo trong thanh thông báo, khuyến khích tải bất hợp pháp, hoặc truy cập các tính năng trên thiết bị của bạn và sử dụng chúng trong những cách đáng ngờ, cho dù nó đã được gửi tin nhắn SMS tin nhắn mà không có sự cho phép của bạn, hoặc bằng cách sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các hoạt động mà không có kiến thức của bạn.

 

 

Không nghi ngờ gì, đây là một nền tảng mục chưa được giải quyết của doanh nghiệp, mà trong vài tháng gần đây đã phát triển rất nhiều mà nó đã vượt qua số lượng nội dung trong App Store, trong khi các dịch vụ khác của “nhỏ” như các cửa hàng Windows Phone thậm chí không đến gần. Bộ lọc chất lượng hầu như không tồn tại mà Google đã sử dụng trong nhu cầu cấp bách của một đợt đại tu, được đưa ra sự tăng trưởng dự kiến sẽ xảy ra: trong suốt vài tháng tới, nó sẽ vượt qua 1 triệu ứng dụng, trong khi Google đặt ước tính chính thức đưa số 700.000 ứng dụng cuối tháng mười.

Cùng với tin tức này đã thông báo rằng một phiên bản mới của Google Play sẽ được phát hành trong vài tuần tới, mà sẽ bao gồm một giao diện được cải tiến, và một số tính năng mới. Không có nghi ngờ một, tương lai của nền tảng là rất hứa hẹn.

 

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ