Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Chú Ý Những Game, Ứng Dụng Giả Mạo trên Ch Play

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Game android đã đã nói rất nhiều ở đây về những vấn đề với bộ lọc ra giả nội dung trong Ch Play. Mặc dù vào năm 2013 nhiều bước đã được thực hiện để xóa các hàng ngàn các chương trình của nghi ngờ nguồn gốc, vẫn còn nhiều người ra khỏi đó mà có thể thỏa hiệp sự bảo mật của điện thoại thông minh của bạn. Dưới đây là một vài ví dụ và lời khuyên để giúp bạn bảo vệ chính mình.

game gia mao tren ch play

Ví dụ về trò chơi nổi tiếng bị giả mạo

Cảnh báo game, ứng dụng nhát ở Ch Play

Lưu ý khi tai ch play xong bạn nhớ nhanh chóng xem xét tiêu cực về từng ứng dụng làm cho rõ ràng rằng điều duy nhất các chương trình này làm là cố gắng để lây nhiễm cho bạn với một số loại phần mềm độc hại, từ trái phép rider apps để tất cả các loại các thủ thuật tinh ranh chẳng hạn như tin nhắn SMS Premium. Một hệ thống thoát nước thích hợp của kỹ thuật số đối với những người không cẩn thận.

 

Trong trường hợp này, ngay cả tên giả của công ty có thể đánh lừa bạn. Các trường hợp như thế này là vô số; Tất cả phải mất là một nhanh chóng quay xung quanh thành phố Ch Play trong tìm kiếm của bất kỳ trò chơi hit.

 

Làm thế nào để tránh những game, ứng dụng này

Rồi, lần đầu tiên rõ ràng: sử dụng thông thường. Nó là rõ ràng rằng bạn không thể nói cho một ứng dụng đáng tin cậy từ một trong những không đáng tin cậy chỉ bằng cách nhìn của nó tên và biểu tượng trong các cửa hàng. Thay vào đó, bạn cần phải truy cập vào trang của mình và nhìn qua các bài đánh giá và xếp hạng, nơi bạn có thể tìm thấy các chỉ dẫn để mà có thể cảnh báo bạn về mối đe dọa tiềm năng.

ung dung gia mao ch play

Nếu không, bạn luôn có thể chuyển sang nguồn thay thế để tải về phần mềm mà bạn biết là an toàn. Như chúng tôi đã đề cập nhiều lần, nó có thể cài đặt các ứng dụng bên ngoài các cửa hàng chính thức của Google bằng cách sử dụng các thùng chứa tập tin với các. APK Tiện ích mở rộng.Ở Game-Androids.com chúng tôi lưu trữ hàng nghìn ứng dụng mà có được xem xét và được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi. Chúng tôi cũng có một ứng dụng chính thức để tải ứng dụng trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ