Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
DAEMON Sync – Sao Lưu Dữ Liệu Không Cần Internet

DAEMON Sync – Sao Lưu Dữ Liệu Không Cần Internet

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Dịch vụ lưu trữ đám mây đã trở thành thói quen thường xuyên hàng ngày của chúng tôi khi nói đến sao lưu tập tin. Tất cả các dữ liệu của bạn đi qua bên thứ ba các máy chủ trước khi được vào tay an toàn. DAEMON Sync một giải pháp cho phép bạn tự động đồng bộ nội dung của điện thoại thông minh của bạn đến một máy tính kết nối với cùng một mạng lưới mà không cần kết nối Internet, trực tiếp chuyển các tập tin với không có trung gian.

sao luu du lieu voi DAEMON Sync

Tải DAEMON Sync cho android

 

Công cụ đòi hỏi phải kiểm soát cả hai đầu: trên Android của bạn, bạn sẽ cần phải cài đặt các ứng dụng trên máy tính của bạn một chương trình nhỏ cư dân để cho phép các máy tính để bàn của bạn để được phát hiện, các hoạt động như là một liên kết đến người quản lý trang webtừ đó bạn có thể cấu hình tính năng đồng bộ hóa khác nhau. Thực hiện, khi bạn khởi động các ứng dụng bạn sẽ nhận được têncủa máy tính từ xabạn muốn kết hợp (có thể một vài người trong số họ nếu muốn). Sau đó bạn sẽ nhận được hai lựa chọn: để đồng bộ hóa tập tin địa phương hoặc từ xa xem sao lưu của bạn.

Đồng bộ hóa tệp giữa điện thoại Android máy tính của bạn

Mặc dù phần khác nhau hình ảnh, từ trình đơn cài đặt, bạn có thể thiết lập chính xác thiết bị thư mục bạn muốn sao lưu, cũng như nếu bạn muốn đồng bộ để xảy ra tự động khi bạn đang kết nối tới mạng đã đăng ký, hoặc chỉ khi bạn tự bắt đầu quá trình. Trong cả hai trường hợp, tốc độ truyền rất cao, cao như kết nối mạng LAN của bạn sẽ cho phép.

sao luu du lieu voi DAEMON Sync 1

Từ phía bên máy tính, bạn có thể xác thực thiết bị kết nối, chọn tùy chỉnh tên người dùng mật khẩu thay vì mặc định người, chọn thư mục đồng bộ hóa, theo mặc định, tìm thấy tại:

 

C:/Users/Public/DAEMONSyncStorage

DAEMON Sync một công cụ hữu ích cho người dùng đáng ngờ (bạn biết, các loạingười đeo nón nhôm) để tạo ra một mạng lưới dự phòng thực hiện giữa các thiết bị cục bộ, nguy cơ mất mát duy nhất nằm trong khả năng của các ổ đĩa địa phương để bảo vệ nội dung.

Download
DAEMON Sync.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ