Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Đánh Giá Ch Play – Ứng Dụng Đáng Tin Cậy Trên Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Muốn hay không, Ch Play là một kho ứng dụng khủng mà ai cũng biết đến khi nói đến game và ứng dụng miễn phí chất lượng thị trường một ứng dụng dựa trên xếp hạng và thông tin phản hồi trái bởi người dùng khác. Bởi bây giờ bạn sẽ có chắc chắn nghe nói về thủ thuật của ‘mua’ những người theo trên mạng xã hội để làm tăng giả tạo số lượng thích trên Facebook hoặc theo trên Twitter. Nhưng những gì nhiều người không biết là rằng các chiến thuật tương tự đang trở nên phổ biến rộng rãi trên thế giới của phần mềm, với các công ty chuyên về tái khởi chạy ứng dụng đáng kể cải thiện xếp hạng của họ và số lượng các ý kiến tích cực trên chúng trong Ch Play. Vì vậy, bạn cần phải tread cẩn thận khi nói đến giải thích các bảng xếp hạng của các ứng dụng trong Google marketplace.

danh gia ch play

Kho ứng dụng miễn phí

Ch Play – Ứng dụng cả thế giới tin dùng

Ngày khác tôi vấp trên này hình ảnh trên Twitter. Ngoài những khó khăn để xác minh cho dù đó là xác thực, những gì là nhất định là nó minh họa khá tốt một vấn đề sẽ trở thành ngay lập tức rõ ràng nếu bạn nhập cụm từ “mua xếp hạng Ch Play” vào công cụ tìm kiếm. Có là vô số các trang cung cấp các gói cài đặt nơi với một mức giá khiêm tốn bạn có thể bổ sung 250 5 sao giá cho một ứng dụng, với mỗi xếp hạng được thực hiện từ một thiết bị khác nhau với một IP duy nhất.

Rõ ràng là Google không thường cho phép các thủ thuật như slide này không được kiểm soát, nhưng đó không ngăn cản mới tiêu đề popping lên tất cả thời gian liên quan đến hệ thống xếp hạng của mình. Một vài ngày trước nó trở ra, hơn nhiều người sử dụng Thổ Nhĩ Kỳ đã phát hiện ra một cách để đạt được khả năng hiển thị cho ý kiến của họ trong hệ thống xếp hạng của Google bằng cách viết một bài đánh giá tích cực nhưng cho nó chỉ là một ngôi sao, do đó trang xếp hạng, đầu tiên lấp đầy với đánh giá tiêu cực rõ ràng mà không thực sự tiêu cực ở tất cả.

Nếu bạn thêm vào các tình huống thực tế rằng các mô tả cho mỗi ứng dụng được tạo ra bởi các nhà phát triển bản thân (với tất cả rõ ràng partiality mà đòi hỏi), kết luận là bạn nên tread cẩn thận khi đánh giá một ứng dụng dựa trên các thông tin cung cấp bởi Ch Play.

Những gì hệ thống xếp hạng được sử dụng trên Ch Play?

Chúng tôi danh sách các chương trình hàng đầu cho mỗi nền tảng ở đây trên Ch Play theo một tiêu chí rất đơn giản: số lượng tải trong 7 ngày qua. Điều này có nghĩa là thước đo của chúng tôi chính là sự phổ biến và nổi bật của một công cụ thay vì xếp hạng. Trong thực tế, các tiêu chí thứ hai là số lượng thích một chương trình có. Không có thực sự xếp hạng ở tất cả, chỉ là một số cụ thể của những người đã nhấp như. Nếu bạn đang tìm kiếm một ý kiến tương phản, bạn có thể đọc nhận xét về trang phần mềm chính nó, với bộ lọc không có bất kỳ hình thức nào.

Bài viết giới thiệu liên tục cập nhật ở Ch Play

Đối với các mô tả chính mình, họ đang viết bởi đội ngũ biên tập viên, mỗi ứng dụng phân tích cá nhân để cung cấp một cái nhìn thực tế về kinh nghiệm người dùng. Cuối cùng, cách tốt nhất để có được một thước đo tốt cho một ứng dụng là nổi tiếng cho những người phổ biến nhất trong khi nêu bật được biết đến ít ứng dụng cá nhân (như chúng tôi làm ở đây trên blog này).

danh gia ch play

Tải file về máy nhanh chóng

Ch Play cho phép xác minh đến một mức độ lớn của một ứng dụng hiệu lực và độ tin cậy, với lợi ích bổ sung nếu này yếu tố con người thất bại, có luôn luôn báo cáo Ch Play cho mỗi ứng dụng mà kết hợp một số 50 chương trình chống vi-rút khác nhau.

+ Liên quan đến Ch Play

– Tổng hợp lỗi và cách khắc phục: http://game-androids.com/nhung-loi-thuong-gap-o-ch-play-va-cach-khac-phuc.html

– Cách cài đặt Ch Play: http://game-androids.com/huong-dan-cai-dat-ch-play-tren-android.html

– Mua ứng dụng trên Ch Play:http://game-androids.com/huong-dan-mua-ung-dung-tren-ch-play-store.html

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ