Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Điểm truy cập WiFi đơn giản – Tránh Hiện Tượng Bị Hack Wifi

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Mọi người đều cần điểm truy cập truy cập Internet theo thời gian, nhưng bạn có bao giờ nghĩ về làm thế nào để làm cho nó là an toàn và hiệu quả nhất có thể? Có rất nhiều các hacks mà ngay cả người mới bắt đầu có thể sử dụng để nhận được nhiều nhất tài nguyên này, bắt đầu với trợ giúp theo dõi những điểm nóng khó nắm bắt xuống…

 

truy cap wifi

 

Nếu bạn cần một kết nối Wifi nhưng không chắc chắn nơi để xem xét, đừng lo lắng! Có rất nhiều công cụ mà có nghĩa là bạn sẽ không có để treo xung quanh thành phố trên đường phố, nhìn giống như một người lên đến không tốt. Boingo là một ví dụ, một dịch vụ cung cấp cho bạn quyền truy cập đến hàng trăm Boingo điểm nóng trên toàn cầu. Vấn đề duy nhất với các dịch vụ như Boingo là rất nhiều yêu cầu tư cách thành viên và/hoặc đăng ký không phải là chính xác những gì bạn muốn nghe trong thời gian bạn cần. NetStumbler là một không-đăng ký thay thế, nhưng tôi nghĩ rằng nó luôn luôn là tốt để có một số mặt, bởi vì hotspot finders rất tỉ mi nổi tiếng.

truy cap wifi 1

Điều gì về sự an toàn? Bạn có chắc chắn rằng không có ai lợi dụng một thực tế rằng bạn đang dùng các lợi thế của một số miễn phí? Bạn sẽ cần phải tự bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công có thể, và may mắn có rất nhiều chương trình mà sẽ giúp bạn làm điều đó. Hotspot Shield là một yêu thích lâu năm, re-routing địa chỉ IP của bạn thông qua một kết nối VPN (mạng riêng ảo) riêng của mình. Điều này blurs nguồn gốc kết nối của bạn, làm cho nó khó hơn nhiều để hack.

Như các chương trình này hoạt động bằng cách làm cho địa chỉ IP của bạn một chút khó để pin xuống, họ cũng có lợi ích khác, bất ngờ. Nhiều người Mỹ của phổ biến nhất trang web-như Hulu, Pandora-không có sẵn bên ngoài đất nước. Các công ty này biết cho dù bạn đang ở trên đất Mỹ theo-chờ cho nó-tìm địa chỉ IP của bạn! Rõ ràng, nếu họ không thể nói rằng bạn đang không ở Hoa Kỳ, họ không thể ngăn cản bạn truy cập vào trang web của họ, một bất ngờ làm cho IP dựa-hotspot lá chắn hai lần như là hấp dẫn!

Ngoài các phần mềm, có rất nhiều các biện pháp an ninh bổ sung bạn có thể

Truy cập vào các điểm nóng với máy tính hoặc máy tính xách tay của riêng bạn. Nếu bạn sử dụng một trong đó đã được kết nối, bạn không có ý tưởng ứng dụng (có thể độc hại) đã được cài đặt và đang chờ đợi để lấy cắp mật khẩu và số tài khoản ngân hàng của bạn!
Tắt chia sẻ máy in và tệp. Bạn có thể thậm chí không nhận ra rằng nó được kích hoạt, do đó kiểm tra ngay cả khi bạn không nghĩ rằng bạn cần. Nhấp chuột phải vào tập tin hoặc thư mục trong câu hỏi, và chọn ‘Chia sẻ và bảo mật’.
blog.png

Bảo vệ máy tính xách tay thực tế! Nó có thể là đáng yêu để kiểm tra email của bạn ở công viên vào giờ ăn trưa, chỉ cần không doze trong mặt trời, để lại máy tính xách tay vào lòng thương xót của những tên trộm đi qua bất kỳ…
Mặc dù nỗ lực tốt nhất của bạn, có luôn luôn là một rủi ro hệ thống của bạn có thể vi phạm. Trong trường hợp này xảy ra, lưu trữ dữ liệu nhạy cảm nhất trong các tập tin được mã hóa, bảo vệ mật khẩu. Điều này là thực sự một ý tưởng tốt trên máy tính bất kỳ, nhưng đặc biệt là khi bạn đang kết nối tới điểm nóng và do đó dễ bị tổn thương hơn.
Tất cả cùng, độc giả, tôi phải thừa nhận rằng tôi mong đợi để tìm thêm các chương trình sẽ giúp tôi tối đa hóa và/hoặc quản lý mạng không dây của tôi. Những cái tôi đã cố gắng, một số không làm việc, người khác không thực hiện và có vài chiếc như vậy phức tạp mà họ đã khá nhiều vô ích. Bạn có biết bất cứ điều gì tốt hơn? Nếu bạn làm, cho tôi biết trong các hình thức ý kiến dưới đây-tôi sẽ được biết ơn đối với lời khuyên của bạn!

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?
Mẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking TomMẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking Tom
Cách chơi game My Talking Tom trên máy tínhCách chơi game My Talking Tom trên máy tính
Cách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quangCách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quang
Cách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớnCách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớn
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ