Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
DiskDigger: Khôi Phục Lại Hình Ảnh Đã Xóa Trên Android

DiskDigger: Khôi Phục Lại Hình Ảnh Đã Xóa Trên Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

DiskDigger – Một trong những sự kiện đáng kể nhất cho bất kỳ người sử dụng điện thoại thông minh là khi bạn vô tình xóa ảnh và video các tập tin. Phục hồi chúng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là nếu bạn xóa chúng một lúc trước. Lý do cho điều này là rằng không gian mà họ đã lên sẽ được viết trên một lần nữa với các tập tin mới. DiskDigger là một ứng dụng miễn phí mà làm cho xoá tập tin phục hồi đơn giản và dễ dàng. Nó hoạt động trên thiết bị Android, mặc dù để có được kết quả tốt nhất, bạn sẽ cần phải có một bắt nguồn từ các máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

DiskDigger apk

Khôi phục ảnh theo thư mục

Chi tiết về ứng dụng DiskDigger

DiskDigger là một ứng dụng để khôi phục lại hình ảnh trên điện thoại Android của bạn mà bạn nghĩ rằng đã đi lâu dài. Nếu bạn vô tình xóa một hình ảnh, hoặc họ bị mất khi gỡ bỏ cài đặt một ứng dụng, bạn có thể khôi phục chúng và lưu chúng lại vào bộ nhớ thiết bị của bạn.

Bằng cách sử dụng DiskDigger là rất đơn giản: bạn phải chọn các phân vùng trên Android của bạn mà bạn muốn thử khôi phục hình ảnh và nhấn nút ‘quét’. Quá trình này có thể mất từ vài giây đến vài phút, tùy thuộc vào kích cỡ của phân vùng. Khi nó chạy, bạn có thể xem các hình ảnh tìm thấy ứng dụng.

Phục hồi ảnh khi vô tình xóa khỏi điện thoại

Nó là quan trọng để giữ những hình ảnh với phiên bản miễn phí này của DiskDigger cho phép bạn khôi phục các tập tin duy nhất ở định dạng JPG và PNG. Phiên bản Pro cho phép bạn khôi phục các định dạng sau: MP4, MP4A, 3GP, MOV, GIF, MP3, AMR, WAV, TIF, CR2, NEF, DCR, PEF, DNG, ORF, DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, PDF, XPS, ODT, ODS, ODP, ODG, ZIP, APK, và EPUB.

DiskDigger là một ứng dụng phục hồi tập tin vượt trội mà không chỉ hoạt động, nhưng làm như vậy trong một cách rất đơn giản. Không giống như các ứng dụng tương tự, nó sẽ cho phép bạn khôi phục các hình ảnh bị mất với không có vấn đề.

+ Xem thêm: Zing Mp3 Android – Nghe nhạc online, offline và tải nhạc HOT.

DiskDigger – Mẹo khôi phục ảnh đã xóa tiện ích

Mặc dù DiskDigger đã là một công cụ nổi tiếng để phục hồi các tập tin trong một khung cảnh đa nền tảng, chúng tôi sẽ tập trung độc quyền trên phiên bản Android. Gần đây, các tùy chọn để khôi phục lại hình ảnh và video trên các thiết bị mà không cho phép bạn truy cập vào gốc đã được bổ sung vào các tính năng ứng dụng này cung cấp, nhưng sự thật được cho biết chức năng này vẫn còn khá hạn chế cho bây giờ.

khoi phuc anh DiskDigger

Lựa chọn muốn khôi phục

Khi một ứng dụng với những đặc điểm này cố gắng để phục hồi các file bị xóa, những gì nó là công cụ tìm không gian đĩa cụ thể mà họ sử dụng để được vị trí, bởi vì khi bạn xoá bỏ một tệp, nó không phải là thực sự hoàn toàn loại bỏ trên các đơn vị đĩa. Điều gì thực sự xảy ra là rằng khu vực được “để dành” do đó, nó có thể được ghi đè lên, đó là lý do tại sao nó có thể để đảo ngược quá trình này, miễn là không có gì khác đã đã hoàn toàn “bước vào” tập tin bạn muốn khôi phục. Cảnh báo: có một số dấu ngoặc kép”” trong ngày hôm nay của bài viết.

Dù sao, tham gia vào tài khoản tất cả điều này, nó nên được đề cập rằng phục hồi hình ảnh mà không cần quyền root điện thoại không phải là hoàn toàn có thể được nêu ra. Mặc dù DiskDigger làm một công việc tốt tại tìm kiếm một cách xung quanh này bằng cách chạy một tìm kiếm cho các tập tin còn sót lại trong bộ nhớ cache của thiết bị đầu cuối để tìm thấy bản sao của hình ảnh mà bạn muốn khôi phục. May mắn, đủ, nó là khá phổ biến để tìm thấy dấu vết của những hình ảnh như là hình thu nhỏ, nhưng họ đang ở độ phân giải thấp hơn. Đôi khi DiskDigger đến trên lặp đi lặp lại các tập tin chỉ đã được lưu trong một thư mục khác nhau. Ví dụ, mà không đi sâu nhiều hơn nữa, nó là dễ dàng đủ cho DiskDigger đến với hình ảnh được lưu trên WhatsApp cũng như trong một thư mục con.

Khi bạn chọn một đĩa đơn vị để quét, bạn cũng sẽ có tùy chọn để chọn các định dạng tập tin mà bạn muốn tìm kiếm, mặc dù phiên bản cơ bản sẽ chỉ tìm kiếm các JPEG, MP3 và PNGs. Trong bất kỳ trường hợp nào, đây là những thực sự là các phần mở rộng phổ biến nhất được sử dụng bởi hệ điều hành Android để lưu hình ảnh và video, vì vậy họ sẽ có nhiều hơn đủ.

khoi phuc anh DiskDigger 1

Chọn dung lượng file khôi phục

 

Sau khi hoàn thành quét, bạn sẽ tìm thấy một danh sách với tất cả các tập tin có sẵn để phục hồi. Có, bạn có thể chọn các yếu tố mà bạn muốn giữ lại cả hai ở địa phương cũng như bằng cách gửi cho họ thông qua một ứng dụng bên ngoài. Tốt hơn, DiskDigger phiên bản Pro tính năng đầy đủ của ứng dụng bao gồm các tính năng bổ sung cho phép bạn có khả năng tải lên tất cả mọi thứ bạn muốn khôi phục thông qua một máy chủ FTP.

Download
DiskDigger.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?
Mẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking TomMẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking Tom
Cách chơi game My Talking Tom trên máy tínhCách chơi game My Talking Tom trên máy tính
Cách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quangCách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quang
Cách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớnCách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớn
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ