Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Facebook đã luôn luôn phải chịu một cuộc khủng hoảng sâu sắc về cách sử dụng chức năng của nó. Bài viết này được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ Cập nhật trạng thái nhỏ để hiện sinh luận rất lớn, nhưng đó không phải trường hợp. Các tính năng ghi chú cũng đã được hình thành trong như là một biên tập viên nhỏ, độc lập cho xử lý bài viết dài, nhưng chỉ bây giờ nhận được sự chú ý của xứng đáng với một thiết kế lại hoàn toàn mang đến cho gần gũi hơn bao giờ hết với những gì nên , một người quản lý nội dung cho blog mà được tích hợp vào các mạng xã hội.

facebook note

Ghi lại kỉ niệm của bạn cùng Facebook Note

http://www.facebook.com/notes sẽ đưa bạn đến trang chỉnh sửa của bạn nhấp vào viết một ghi chú tại quyền mở hàng đầu các biên tập viên, nơi bạn có thể lựa chọn một tiêu đề cho văn bản của bạn cùng với các tiêu đề cơ thể, áp dụng một số chỉnh sửa định dạng với một số tiêu đề cấp, chặn các dấu ngoặc kép, dấu ngoặc kép kéo đánh số. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh video giữa các đoạn văn.Bài viết chắc chắn đi ra trông như blog truyền thống, với tên của tác giả ngày tháng xuất bản dưới tiêu đề lĩnh vực bình luận dưới cùng. Tất cả mọi thứ chophần ghi chú để chức năng nó có nghĩa là.

Chức năng soạn thảo dễ sử dụng

Tất cả các ghi chú của bạn, bên cạnh việc xuất hiện trên các bức tường của bạn Facebook, sẽ correlatively biên soạn tại https://www.facebook.com/ <username>/note, rõ ràng là luôn luôn bị giới hạn giới hạn bảo mật bạn đã thiết lập. Bạn có thể dùng Facebook ghi chú như là một blog, sau đó? thực sự. Facebook không  giới hạn về tập tin lưu trữ, do đó, bạn có thể quên đi những giới hạn để miễn phí lưu trữ trên WordPress CMS khác. Nếu nhu cầu của bạn khá dễ dàng khi nóiđến tùy biến các bài viết của bạn trang web của bạn đang tập trung hơn vào vòng tròn xã hội ngay lập tức của bạn, đó là một quyết định thực hiện.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
Những Tính Năng Mới Ở Game Jetpack JoyrideNhững Tính Năng Mới Ở Game Jetpack Joyride
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ