Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Giới Thiệu Và Quy Định Chung

I. Giới Thiệu

+ Game-Androids.Com là trang mã nguồn mở chia sẻ những thông tin tiện ích cho điện thoại di động mang hệ điều hành như  android và ios có một số nội dung chính như  game, ứng dụng android và thủ thuật hay cho mobile. Bạn có thể tìm kiếm trên wap nội dung của mình muốn và tải về  m,áy với tốc độ nhanh nhất có thể.

Game bao gồm những thể loại như : Game online, Game Offline kinh điển.vv..

Ứng dụng như : Uứng dụng tiện ích, giải trí thư  giãn…

Thủ thuật, mẹo vặt cho dế yêu phù hợp với nhu cầu của người dùng đang tìm kiếm.

 

II. Quy Định

1. Điều kiện để cài đặt game/app ở game-androids.com trước hết bạn cần làm theo các bước sau: Cài đặt > Ứng dụng > Tích vào lựa chọn cho cài đặt từ các nguồn không xác định từ market. Một số máy có thể dùng ngôn từ không giống như hướng dẫn này.

2. Quy định về bảo mật cho người dùng: Tất cả tệp tin được đăng tải tại dây đều an toàn với người dùng và không có một file nào có thể lấy được thông tin nhạy cảm như tài khoản, mật khẩu mail hay văn bản bảo mật trên thiết bị của bạn…

3. Quảng cáo bên trong game, apps: Trong phần mềm khi sử dụng bạn dễ dàng gặp được ads khi mở hoặc tắt chúng, nó có vai trò quảng bá cũng như  gợi ý trò chơi phổ biến, ứng dụng ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn cảm thấy phiền có thể tắt nó đi bằng cách nhấn vào dấuở bên phải ads đó. Tuyệt đối chúng tôi không hiện thị quảng cáo mất thuần phong mĩ tục, vô văn hóa.

4. Quy định về cước

Game-Androids.com là trang tiện ích tất cả nội dung tải về và một số game trực tuyến bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn trong quá trình dùng nhưng để duy trì và giúp wap ngày càng phát triển hơn một số nội dung khác sẽ đặt ra với mức giá 15000 vnd/1 file tải về, có thể thu phí một lần duy nhất hoặc hàng ngày tối đa bạn sẽ bị trừ 5 lần. Nếu trong trường hợp không đủ tiền trong tài khoản hệ thống tự giảm mức phí xuống 10.000 hoặc 5000d.

5.  Nguồn gốc xuất xứ của game – apps

Tất cả các đường dẫn download đều xuất phát từ những nhà cung cấp chính thức hoặc trung gian đáng tin cậy tốc độ truy nhập dữ liệu khá ổn định. Hãy chú ý kiểm tra bộ nhớ trong trước khi thực hiện thao tác tải nhé.

 

III. LIÊN HỆ

+ Mail: Game-Androids.Com@Gmail.Com

 

IV. Lời nhắn tới người dùng

+ Nếu bạn yêu thích và muốn ủng hộ cho wap game này hãy giới thiệu game-androids.com đến bạn bè, người thân qua nhiều hình thức như trên mạng xã hội, tin nhắn văn bản sms…

Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của bạn! 😀