Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Giữ Lại Hình Ảnh Kỉ Niệm Của Ban Trên Facebook

Giữ Lại Hình Ảnh Kỉ Niệm Của Ban Trên Facebook

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Vấn đề mất tất cả hình ảnh Facebook của bạn là có thể nếu không để ý, nhưng bạn có thể phải làm một cái gì đó về để ngăn chặn điều đó xảy ra. Ứng dụng Facebook chính thức một tùy chọn cho phép bạn đồng bộ tất cả hình ảnh của bạn tự động từ điện thoại thông minh của bạn. Vấn đề bắt đầu khi Facebook đã quyết định rằngtừ tháng 7 trở đi, nếu bạn muốn lưu tất cả các hình ảnh của bạn bạn sẽ phải cài đặt Facebook những khoảnh khắc, một ứng dụng chính thức thuộc về Facebook giúp người dùng quản lý chia sẻ hình ảnh của họ.

facebook moments
Lưu giữ kỉ niệm đẹp với Moments

Chiến lược này sẽ chắc chắn vòng một chuông với những người bạn của những người gần đây đã cố gắng gửi tin nhắn Facebook từ điện thoại của bạn không có ứng dụng Facebook chính thức. Trong một nỗ lực để thúc đẩy vào người dùng để tải về chính thức của trò chuyện khách hàng của họ, họ đã quyết định bắt đầu thúc giục họđể cài đặt Facebook Messenger bằng cách loại bỏ hoàn toàn điện thoại thông minh web nhắn tin Phiên bản trình duyệt theo đó nếu bạn muốn sử dụng tất cả các tính năng cơ bản của Facebook, bạn sẽ phải cài đặt không ít hơn ba ứng dụng khác nhau, như đã được đề cập trước đây, hãy chỉ nói rằng họ là không chính xác ánh sáng trọng lượng.

 

Moments là một ứng dụng phân tích tất cả các bức ảnh trên thiết bị của bạn và giúp bạn tạo ra các phòng triển lãm dựa trên ‘những khoảnh khắc’ hoặc các sự kiện nhất định. Moments được thường đặc trưng bởi một cái nhìn tương tự hoặc màu sắc, ví dụ, giống như tất cả các bức ảnh từ cùng một đám cưới hay tiệc sinh nhật.

Một trong những điều tốt nhất về khoảnh khắc là rằng, kể từ khi nó được phát triển bởi Facebook, nó lợi dụng đầy đủ của sức mạnh của mạng xã hội này để tự động tìm thấy bạn bè của bạn trong hình ảnh của bạn. Nhờ có công nghệ nhận dạng khuôn mặt của nó, nó có thể hoàn thành nhiệm vụ này trong một vài giây.

Moments android

Một khi những khoảnh khắc đã xác định những khoảnh khắc của bạn và đã tìm thấy bạn bè của bạn, bạn có thể chia sẻ các bức ảnh. Nếu bạn quyết định chia sẻ chúng, bạn bè của bạn (và chỉ có bạn bè của bạn) có thể tải về các bức ảnh và thưởng thức chúng trên thiết bị của họ, quá.

Moments là một ứng dụng xã hội đặc biệt cho phép bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh. Phần tốt nhất là rằng bạn có thể chia sẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng với những người quan tâm nhất.

Hãy để Facebook Hiển thị cho bạn những khoảnh khắc tốt nhất của bạn

Moments của Facebook đã có sẵn trên toàn cầu kể từ tháng năm 2016, cho phép bạn tự động sắp xếp hình ảnh của bạn thông qua một hệ thống phát hiện Catalogue chúng theo ngày, vị trí hoặc cấu trúc hình ảnh. Ngoài ra, chức năng này cho phép bạn chia sẻ phòng trưng bày với danh bạ của bạn thậm chí cho phép bạn thực hiện thay đổi trên chúng từ xa.

facebook moments apk

Đây thông báo thông báo chính thức rằng người dùng đã nhận được.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?
Mẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking TomMẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking Tom
Cách chơi game My Talking Tom trên máy tínhCách chơi game My Talking Tom trên máy tính
Cách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quangCách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quang
Cách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớnCách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớn
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ