Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Google giới thiệu Chromebook với kết nối 3G

Google giới thiệu Chromebook với kết nối 3G

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Cuối tuần Google công bố đồ chơi mới của nó-những gì đã được gọi là Chromebook (bởi vì nó sử dụng Chrome OS là hệ điều hành của nó), mà sẽ được sản xuất bởi Samsung và sẽ cho phép các thương hiệu của hệ điều hành để đạt được một đối tượng lớn hơn với sự hấp dẫn mà phần lớn các dịch vụ của mình làm việc trực tiếp từ các đám mây.

Chromebook

 

Chromebook – Một sản phẩm mới cả Google

 

Mặc dù Thoạt nhìn nó có vẻ như chỉ là một máy tính xách tay, ý tưởng này là khác nhau liên quan đến lưu trữ dữ liệu và cá nhân hóa của thiết bị chính nó-nó tập trung vào lưu trữ đám mây, nhưng thực sự cần nó ngoài đó. Google tuyên bố Chromebook là máy tính cho người sử dụng on-the-go của thế kỷ 21, tạo ra một cổng thông tin vật lý ứng dụng và tập tin được lưu trữ trên máy chủ từ xa.

Logic vì nó được thiết kế để lưu trữ dữ liệu và chương trình trực tuyến, dòng máy tính xách tay mới này sẽ bao gồm các phiên bản 3G và WiFi, cho phép bạn để làm cho việc sử dụng của tất cả các tính năng của nó bất cứ nơi nào bạn có thể mà không cần phải đối phó với dây cáp hoặc đi tới router của bạn. Google cũng sẽ cung cấp một loạt các kế hoạch kết nối Internet linh hoạt khác nhau.

Chromebook chạy các ứng dụng từ mạng. Chrome OS là một hệ điều hành Linux. Nó cho phép bạn sử dụng tất cả các loại phần mềm trực tiếp từ trình duyệt Google Chrome, nhờ có những lợi ích của công nghệ HTML 5 và khả năng tải về tất cả các loại tiện ích từ Chrome Web Store, theo đường mòn operandi modus trong điện thoại thông minh, nơi mà Google Play và AppStore của Apple là động lực đằng sau các loại máy móc.

Samsung mới Chromebook 3G có kích thước màn hình 11,6″, một bộ xử lý Exynos 5 kép 1.7GHz, 2GB RAM, ổ cứng 16 GB Bluetooth Flash, ngõ ra HDMI và máy ảnh VGA dày của 1.1Kg/0.8cm. Các dịch vụ kết nối được cung cấp tại Hoa Kỳ được điều hành bởi Verizon và bán cho $249. Ở thời điểm này là không có thông tin liên quan đến của nó bán ở các nước khác, mặc dù cũng giống như những gì đã xảy ra với mô hình trước đó, sớm hay muộn nó sẽ xảy ra.

Nhờ lưu trữ các ứng dụng trong các đám mây, Chromebook bắt đầu chỉ trong 10 giây, và có nhiều tính năng nhằm hướng đến năng suất và tốc độ sử dụng, chẳng hạn như ví dụ tính năng Chrome Instant, mà làm cho các trang web mà bạn truy cập thường xuyên nhất bắt đầu tải trong khi bạn vẫn còn đang gõ trong URL. Tức là từ tổng kết các tính năng của nó.

Một điểm thú vị về khái niệm lưu trữ đám mây này là bởi vì dữ liệu của bạn không được lưu trữ trên thiết bị thực tế, họ là an toàn hơn với bất kỳ máy tính thông thường. Một mặt bạn tránh nguy cơ thể chất phá vỡ điện thoại, và mặt khác khả năng của hệ thống điều hành của bạn trở thành bị nhiễm một loại virus là thực tế là trong số các câu hỏi, nhiều đến nỗi nó không cần thiết để cài đặt bất kỳ chống virus bởi vì Chromebook được thiết kế theo nguyên tắc “bảo vệ ở độ sâu” chiến lược với đăng nhập vào mật mã hóa dữ liệu và minh.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ