Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Google phát hành ứng dụng Google Play Family

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Google đã bắt đầu để thực hiện các bước hướng tới việc cải thiện quyền truy cập vào ứng dụng của nó cho trẻ em. Lần đầu tiên đã có một phiên bản của YouTube Kids thích nghi với một đối tượng trẻ hơn, và bây giờ, dẫn đến sự thay đổi trong hệ thống xếp hạng PEGI, họ đang đa dạng hoá cửa hàng ứng dụng của họ bằng cách cung cấp một phần thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Đây không phải là một cửa hàng riêng biệt, nhưng một Cập Nhật cho các cửa hàng Ch Play cho biết thêm một phím tắt để phần “Gia đình”.
Cho dù từ Android app hoặc phiên bản máy tính để bàn web, khi bạn đi đến các ứng dụng, trò chơi, sách, hoặc phim phần, bạn sẽ có một nút mới mà sẽ đưa bạn đến phần đó cung cấp nội dung cụ thể thiết kế cho trẻ em, trong đó có các bộ sưu tập theo chủ đề giống như những câu chuyện tương tác, nổi bật trên Disney, học tập làm vui vẻ, hoặc rút ra, màu sắc, sơn. Tương tự như vậy, nó có thể lọc danh mục theo tuổi, với phần cho trẻ em 5 và dưới, giữa 6, 8 và 9 và lên.

Phiên bản Ch Play Cho trẻ em

Phiên bản Ch Play Cho trẻ em

Tuy nhiên, toàn bộ cấu trúc này hiện không có gì nếu bạn không giới hạn truy cập khi một một chút bắt đầu đào xung quanh thành phố trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Mà có lý do tại sao có hệ thống tích hợp kiểm soát của cha mẹ, mà đã tồn tại trước khi nhưng đã được cải thiện và thích nghi với hệ thống mới. Để có được nó, bạn phải đi đến Google Play, thả xuống thanh bên, và tìm thấy cài đặt > điều khiển của cha mẹ. Có, sau khi nhập một mã độc quyền cho phần này (và đó không liên quan đến một bên điện thoại thông minh của bạn), bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào các ứng dụng theo tuổi đầu do hệ thống xếp hạng PEGI nói trên: 3, 7, 12, 16, và 18.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ