Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Sự thay đổi này là một thời gian dài sắp tới. Đối với nhiều người, các ứng dụng chính thức của hình ảnh được bao gồm trong Android Lollipop đã là một bước thụt lùi, cho rằng nó buộc bạn sử dụng Google thêm để có thể đồng bộ hóa của bạn phòng trưng bày. Điều cuối cùng đã thay đổi, và tại các sự kiện Google I/O 2015 tại phiên bản mới của hình ảnh được cán ra, với các mới lạ chính là phân chia của nó giảm từ Google Thêm và loại bỏ space giới hạn cho hình ảnh và video, cũng như hoàn toàn cải tạo của giao diện.

 

Google Photos tinh nang moi

 

Google Photos tách ra từ Google Plus cung cấp không giới hạn không gian

Với sự thay đổi này Google xuôi dành rất nhiều đối thủ cạnh tranh dịch vụ lưu trữ trong một swipe, như nó không giới hạn bạn không gian bạn có tài khoản Google của mình. Bạn sẽ có đầy đủ tự do để tải lên nội dung đa phương tiện, với chất lượng tối đa cho hình ảnh là 16MP và video lên đến 1080 p. Quá đủ trong cả hai trường hợp, mặc dù nếu bạn muốn duy trì một chất lượng ban đầu cao hơn so với điều này, bạn có thể sử dụng các lưu trữ từ tài khoản Google liên kết.

 

Trong điều khoản của công cụ, bạn sẽ thấy các phiên bản mới trên các khách hàng web và các ứng dụng Android. Đó là trong các ứng dụng cụ thể mà bạn nhận thấy sự cải thiện từ sự chia rẽ với Google Plus, như thời gian mở cửa là tốt hơn nhiều so với trước đây, trong khi hệ thống duyệt web cho phép bạn phóng to các phòng trưng bày làm cho nó dễ dàng hơn để tìm kiếm nội dung tải lên một lúc trước. Đó là một chút cần ưu tiên xem các tập tin địa phương bằng cách mặc định, nhưng không có gì quá nghiêm trọng, đặc biệt là khi các lợi thế chính của ứng dụng để đồng bộ hóa tất cả các nội dung đa phương tiện của bạn.

Google Photos tinh nang moi 1

 

Nó giữ tất cả các tính năng đã được thêm vào trong vài tháng gần đây, chẳng hạn như nhóm hình ảnh từ cùng một sự kiện vào ‘Câu chuyện và các tùy chọn để áp dụng hiệu ứng tự động để tạo ra trình chiếu, video, hình ảnh động và ảnh nghệ thuật. Tương tự như vậy, việc tự động điều chỉnh hệ thống hoạt động một cách hoàn hảo, cung cấp các tùy chọn cài đặt nâng cao xem các bức ảnh chất lượng thấp.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
Humm – Ứng Dụng Streaming Nhạc Mp3 Miễn PhíHumm – Ứng Dụng Streaming Nhạc Mp3 Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ