Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Humm – Ứng Dụng Streaming Nhạc Mp3 Miễn Phí

Humm – Ứng Dụng Streaming Nhạc Mp3 Miễn Phí

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Dịch vụ streaming miễn phí âm nhạc là một hào một tá, nhưng vài cung cấp một chất lượng kinh nghiệm mà không phải của họ rời khỏi lĩnh vực thực tế. Tai Humm là một dịch vụ mà chi phí không có gì và quảng cáo miễn phí: bằng cách sử dụng API YouTube, nó cung cấp một danh mục hơn 50 triệu bài hát với một tìm kiếm thực tế và hệ thống yêu thích cũng gợi ý khuyến khích bài hát dựa trên xu hướng toàn cầu và các danh sách riêng của bạn. Bên cạnh các khách hàng web, đó là một ứng dụng Android chính thức vừa được tung ra.

 

stream nhac mp3 apk

Chơi nhạc mp3

Xem thêm thông tin về Humm

 

Humm một ứng dụng tiếng Tây Ban Nha cho phép bạn dòng âm nhạc tốt nhất về mặt pháp lý từ một cửa hàng của hơn 50 hàng triệu bài hát sẽ tiếp tục phát triển như thỏa thuận mới đạt được mang đến cho bạn âm nhạc mới nhất.

 

Khởi động app này cung cấp cho người dùng tùy chỉnh âm nhạc lắng nghe kinh nghiệm dựa trên sở thích âm nhạc của bạn, bắt đầu kinh nghiệm người dùng của bạn, tai Humm cũng dần dần qua chơi của các nghệ sĩ yêu thích của bạn các bài hát.

 

Humm của toàn bộ danh mục được rút ra từ YouTube API, do đó bạn có thể thưởng thức bất kỳ bài hát đặc trưng trên các trang web chia sẻ video nổi tiếng trong những cách dễ dàng nhất có thể với chất lượng cao nhất có sẵn.

 

Mặc dù nó là thương hiệu như là một thay thế miễn phí khác với Nhaccuatui, các ứng dụng MO thực sự gần gũi với triết lý của Apple Music, kể từ khi tập trung vào việc cung cấp các nội dung hoàn toàn tùy chỉnh theo thị hiếu âm nhạc của người dùng. hơn nữa, thậm chí cho phép bạn xác định thể loại nhạc hoặc nghệ sĩ bạn không thích, vì vậy bạn không cần phải lắng nghe bất cứ điều gì bạn chỉ đơn giản là không thể chịu đựng được.

Một thay thế miễn phí quảng cáo không giống như Spotify

Nếu bạn muốn thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn khám phá các nghệ sĩ mới không mất chi phí, Humm các ứng dụngbạn đã chờ đợi. Tạo danh sách phát, chạy tìm kiếm tuỳ chỉnh, hoặc thậm chí tạo các đài trạm dựa trên bất kỳ thể loại nhạc đó là chỉ bắt đầu!
Humm cố gắng bước vào lãnh thổ của Spotify với một dự án mở cung cấp một đoạn lớn các tính năng của các dịch vụ streaming phổ biến đó, chẳng hạn như tổ chức các nghệ sĩ yêu thích, album và bài hát; tạo danh sách tùy chỉnh; và phát sóng tự động đài phát thanh theo thể loại hoặc dựa trên thị hiếu của bạn, trong số rất nhiều những thứ khác. Để sử dụng nó, tất cả bạn cần là để đăng ký trên các nền tảng (hoặc với email của bạn hoặc bằng cách sử dụng tên đăng nhập xã hội, Facebook hay Twitter) để lưu sở thích của bạn và tận dụng lợi thế của các thành phần multiplatform. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập nội dung đầy đủ của Humm thậm chí không có đăng ký.

stream nhac mp3

 

Theo ghi nhận, Humm sử dụng YouTube API để phát nội dung, nhưng luôn luôn tôn trọng các điều khoản sử dụng, có nghĩa là tại không có thời gian bạn có thể giải nén hoặc cục bộ tải về âm thanh hoặc video. Vấn đề duy nhất với hệ thống này là rằng nó có giới hạn cho nội dung tải lên video khổng lồ lưu trữ, và mặc dù vào thời điểm này không thực tế không có gì đó không phải là trên YouTube, tìm kiếm trên Humm có thể đôi khi tẻ nhạt chính xác bởi vì bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm vượt dòng chính. Để giải quyết, từ Humm bản thân bạn có thể đề nghị video và các nghệ sĩ được lập chỉ mục trong các cửa hàng, cũng như làm cho việc sử dụng của Humm nội bộ API cho bất kỳ mục đích nào khác.

stream nhac mp3 1

 

Humm được sinh ra trong một khởi động đầy hứa hẹn với rễ ở Tây Ban Nha nhằm mục đích cung cấp một thay thế nhanh nhẹn cho các loài khủng long inveterate trong lĩnh vực âm nhạc trực tuyến. Với các người dùng Android mới ra mắt, họ đang suy nghĩ về phát hành phiên bản cho iOS. Triết lý của nó miễn phí và mở cửa để che trở lại của nó trong một thị trường như nguy hiểm như một, có nghĩa là tai Humm chỉ còn lại để được nhìn thấy được chấp nhận như thế nào nó sẽ trở thành trong những người dùng đưa ra sự lây lan lớn của các công cụ của loại này.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ