Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Hướng Dẫn Cài Bigo Live Trên Máy Tính Cực Đơn Giản

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

BIGO LIVE một ứng dụng, nơi mà bất cứ ai có thể phát sóng video của họ trong ứng dụng này. Nếu bạn muốn để cho thế giới chonhững gì bạn đang tốt tại hoặc hiển thị tài năng bên trong của bạn, sau đó không ngần ngại làm như vậy. BIGO LIVE cho Windows sẽ cho phép bạn để phát sóng video của bạn, xem các video khác phát sóng bạn đang quan tâm, vv.
+ Click ngay để tải Bigo Live về máy.

bigo live

Hướng dẫn cài BIGO LIVE cho PC/Laptop trên Windows

 

Do đó BIGO LIVE một ứng dụng tuyệt vời để nhận hoặc để hiển thị các kỹ năng bên trong, sự tương tác với những người theo của bạn thông qua chat trực tiếp. nếu bạn đang quan tâm đến bất kỳ các video bạn thích phát sóng của người khác,sau đó bạn có thể vừa thưởng thức các video cũng nhận được các thông báo vềkhi họ phát thanh truyền. Để hiển thị quan tâm của bạn trong các video bạn đang xem, sau đó gửi quà tặng ảo như lollipop, trái tim quà tặng khác đài truyền hình yêu thích của bạn.

BIGO LIVE ứng dụng trên máy tính xách tay/máy tính sẽ làm cho bạn thưởng thức trải nghiệm tốt nhất bao giờ video streaming bất cứ khi nào nơi đã bao giờ bạn muốn xem chúng, đây ứng dụng sẵn trên điện thoại Android iPhone điện thoại di động. Bigo Live chính thức không phải có sẵn trên máy tính, vì vậy ở đây tôi muốn chia sẻ các thủ tục bạn có thể thưởng thức các ứng dụng này trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. BIGO LIVE ứng dụng cho chúng tôi sẽ chứng minh hiệu suất sống từ tất cả trên thế giới làm cho các đối tượng mất niềm vui trong những đoạn phim này. Sống tương tác gửi quà tặng ảo cho các đài phát thanh những người yêu thích của bạn tính năng tốt nhất của ứng dụng này.

 

Các tính năng chính của Bigo Live cho máy tính

– Tận hưởng thời gian thực video streaming của đài phát thanh yêu thích của bạn nhận được thông báo khi họ đang phát thanh truyền.
– Thu hút được các đối tượng cho broadcasted video của bạn.
– Phát sóng bất cứ điều gì muốn làm, để cho được nấu ăn, chơi nhạc cụ âm nhạc yêu thích của bạn, hoặc bất cứ điều nào khác tốt nhất trong bạn.
– Hiện broadcaster nhất thích của bạn bằng cách gửi cho họ quà tặng ảo như trái tim,Hoa, đồ ngọt cho trẻ, vv.
– Có sự tương tác trực tiếp với các đài phát thanh.
– Thưởng thức BIGO LIVE Streaming ứng dụng trên điện thoại di động của bạn thưởng thức streaming video bất cứ khi nào nơi đã bao giờ bạn muốn tận hưởng.
Để thưởng thức Bigo Live trên máy tính của bạn, trước tiên bạn cần tải về Blue Stacks; giả lập android này sẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả cácứng dụng Android chơi cửa hàng các trò chơi mà không có bất kỳ hệ điều hànhandroid trên PC hay Laptop của bạn. Vì vậy, dưới đây các bước để tải về Blue Stacks App Player tại BlueStacks.com

 

huong dan cai bigo live

 

Để cài đặt BIGO LIVE cho PC-> vào Blue Stacks, trên thanh tìm kiếm loại BIGO LIVE.

sẽ trực tiếp mở chơi lưu trữ sẽ hiển thị kết quả Bigo Live

Bấm vào cài đặt Button.
huong dan cai bigo live 1
Bây giờ, một khi được hoàn thành, mở các ứng dụng niềm vui của live video streaming.
Do đó, tôi kết thúc với bài viết của tôi trên BIGO LIVE cho PC. Bây giờ phát sóng kỹ năng của bạn, tài năng hay bất kỳ điều khác bạn đang tốt tại tạo ra theo của bạn. Ứng dụng này sẽ tạo ra một con đường để bạn phơi mình ở phía trước của thế giới bởi phát thanh truyền video của bạn. Cũng theo đài phát thanh yêu thích của bạn bằng cách xem video của họ và tương tác với họ về video.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?
Mẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking TomMẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking Tom
Cách chơi game My Talking Tom trên máy tínhCách chơi game My Talking Tom trên máy tính
Cách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quangCách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quang
Cách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớnCách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớn
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ