Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Hướng Dẫn Cài Đặt Ch Play Trên Android

Hướng Dẫn Cài Đặt Ch Play Trên Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Người dùng Android là một cách tuyệt vời để kiểm tra các ứng dụng như Ch Play của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một điều đó là không bao gồm trực tiếp là hỗ trợ cho dịch vụ chơi của Google. Điều này có nghĩa rằng một số API, bao gồm hỗ trợ cho bản đồ, không được hỗ trợ bởi bộ mô phỏng.

cai dat ch play

Giao diện Ch Play sau khi cài đặt

Cách cài đặt Ch Play Apk đơn giản

May mắn thay, nó chỉ ra thêm thành phần mã nguồn đóng cửa này là nhanh chóng và dễ dàng trên cả Windows và Mac OS phiên bản của mô phỏng. Nó giả định bạn đã có bộ mô phỏng cài đặt và có tải về một hoặc nhiều của các hình ảnh được hỗ trợ.

Những hướng dẫn này là dành cho người chơi Android Xamarin, Tuy nhiên bạn có thể tải hình ảnh chính thức của Google Apps cho mô phỏng Android SDK và sử dụng nếu bạn muốn không đi qua các bước sau.

Các bước cài đặt Ch Play đơn giản

– Bắt đầu chơi Android Xamarin và chạy một trong những hình ảnh cung cấp, sau đây giả định bạn đã bắt đầu hình KitKat Nexus 4.
– Tải ch play dạng file apk thích hợp từ game-androids.com. Hãy chắc chắn để tải về hình ảnh thích hợp cho các phiên bản của Android.
– Kéo file apk vào chạy mô phỏng và thả nó để cài đặt các thành phần, ở đây chúng tôi hiển thị nó trên hệ điều hành Android.
– Bạn sẽ nhận được một dấu nhắc để cài đặt gói vào các mô phỏng mà chỉ ra hình ảnh sẽ được khởi động lại
Một khi nó khởi động lại, bạn sẽ nhận được một thông báo rằng cài đặt xong, và hình ảnh bây giờ sẽ có Google Maps, Google + và hỗ trợ cho các cửa hàng Ch Play.

Lưu ý khi cài ứng dụng Ch Play

Lưu ý rằng một số điều không làm việc một cách chính xác và bạn có thể nhận được một vài lỗi từ một số các dịch vụ, nhưng bạn một cách an toàn có thể bỏ qua chúng và tiếp tục hướng dẫn.
Tiếp theo, bạn sẽ cần phải liên kết tài khoản Google, do đó bạn có thể cập nhật các dịch vụ bằng cách sử dụng các cửa hàng Google chơi. Nó sẽ nhắc bạn cho điều này, nhưng nếu không, bạn có thể đi vào các thiết lập Google và thêm một tài khoản mới.
Một khi bạn đã thêm vào tài khoản, bạn có thể cập nhật các ứng dụng Google bằng cách mở ứng dụng cửa hàng Google chơi và đi vào các thiết lập từ trình đơn thanh bên:

chơi-cửa hàng-settings.png
Chọn cài đặt và sau đó di chuyển xuống để xây dựng Phiên bản thông tin số và nhấp đúp vào nó cho đến khi nó cho bạn biết nó là một trong hai thông tin mới nhất, hoặc nó sẽ tải về và cài đặt một phiên bản mới.

cai dat ch play

Download dịch vụ Google Play

Tắt thiết bị (báo chí và giữ sức mạnh nút trên thanh công cụ bên phải) và khởi động lại nó. Một khi nó khởi động lại, nó nên chỉ ra rằng nó cần phải cập nhật các dịch vụ Ch Play, khai thác thông báo sẽ mở cửa hàng chơi của Google và cài đặt phiên bản mới nhất
Bây giờ bạn có thể chạy các ứng dụng phụ thuộc vào Google Maps trong máy nghe nhạc Android Apk.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ