Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Hướng Dẫn Mua Ứng Dụng Trên Ch Play Store

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Google Play hay còn có tên khác là Ch Play đã mở rộng các tùy chọn thanh toán cho các cửa hàng chơi Google trên điện thoại Android. Sau đây mình sẽ huong dan mua ung dung tren ch play ngoài một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, thanh toán thành một tàu sân bay, hoặc bằng cách sử dụng một thẻ quà tặng, người dùng có thểmua ứng dụng, sách, bài hát, chương trình TV phim từ các cửa hàng chơi Google với một tài khoản PayPal. Mua hàng trong ứng dụng cũng có thể được mua với các nhà cung cấp thanh toán trực tuyến.
mua ung dung o ch play

Thêm mã số tài khoản Visa của bạn

Cách mua ứng dụng trên Ch Play

Tùy chọn sẽ ban đầu sẵn trong 12 quốc gia, trong đóMỹ, Đức CanadaNgười dùng sẽ thể thêm thông tin đăng nhập của PayPal vào tài khoản GoogleWallet của bạn khi để mua một ứng dụng. Những bạn mà tai ch play chỉ tải về hay chơi game miễn phí có thể không cần quan tâm mục này nhé.

Mua game ứng dụng ở Ch Play đơn giản

Ngoài ra, huong dan mua ung dung tren ch play sẽ giúp bạn mua game dễ hơn, Google đang mở rộng nhà cung cấp thanh toán Dịch vụ (các tùy chọn cho phép bạn trả tiền cho ứng dụng nội dung khác trên hóa đơn không dây của bạn)để bảy quốc gia khác, làm cho có sẵn trong tổng số 24 trên toàn thế giới. Googlechơi thẻ quà tặngđang có sẵn 13 quốc gia, bao gồm Nhật bản Đức.

Thêm tài khoản Paypal vào Ch Play

Thêm PayPal để cửa hàng của mình chơi kiểm tra hệ thống làm cho dễ dàng hơnđối với những người đã thiết lập tài khoản ngân hàng của họ thông qua các dịch vụ hoặc PayPal tín dụng để sử dụng các quỹ để mua ứng dụng, lần lượt làm cho dễ dàng hơn cho Google để bán thêm ứng dụng.

mua game o ch play

Thêm tài khoản Paypal nếu có

Google không nói khi thanh toán PayPal sẽ có mặt ngoài của 12 quốc gia ban đầu, nhưng có khả năng công ty sẽ mở rộng ngay sau khi có thể. Với huong dan mua ung dung tren ch play này mong rằng sẽ có ích cho các bạn nào chưa rõ ở mục game tính phí trên Ch Play.
+ Xem thêm: Tổng hợp lỗi ở Ch Play và cách khắc phục.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ