Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Tubemate 2.2.5

Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Tubemate 2.2.5

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Khi bạn muốn tải video trên Youtube hay các trang khác mà không biết làm thế nào. Một giải pháp nhanh chóng là sử dụng TubeMate 2.2.5, một ứng dụng có thể tải về các video YouTube cá nhân của bạn vào thiết bị của bạn để phát lại sau đó. TubeMate cũng có thể mã hóa âm thanh từ video YouTube và tạo một MP3 của video. Ứng dụng này là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn copy nội bộ video của bạn mà không cần phải lo lắng về việc kết nối với mạng dữ liệu.

+ Link tải tubemate mới nhất về máy cho Android

cai dat tubemate

Giao diện sau khi cài đặt ứng dụng

Cách sử dụng chức năng của TubeMate

Cài đặt Tubemate

TubeMate không phải là trên Google Play để bạn có để đi trực tiếp tới trang download của nó. Bạn cũng có thể sử dụng các trang web để tải về các tập tin apk vào máy tính của bạn và sao chép vào thiết bị Android của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 và Android 4.0 trở lên, chỉ cần kết nối thiết bị với máy tính của bạn và nó sẽ xuất hiện như một ổ đĩa rời. Sao chép apk vào một thư mục mà bạn có thể xác định vị trí.

Đối với Android 2.3 hoặc 3.0 người dùng, tải các tập tin trực tiếp từ các trang web điện thoại di động TubeMate là cách dễ dàng nhất, hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp cài đặt mô tả cho Windows XP.

Sau khi bạn tải về apk TubeMate, mở Astro File Manager. Trong Astro File Manager, mở “My Files” và chọn “Thư mục”. Mở thư mục mà bạn lưu apk để cài đặt nó. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cho phép cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không rõ hoặc hệ điều hành Android sẽ không cho phép nó.

Sau khi cài đặt, bạn đã sẵn sàng để sử dụng TubeMate 2.2.5.

tai video tubemate

Tải video về máy qua Tubemate apk

Tải video bằng Tubemate

TubeMate truy cập YouTube như một lớp phủ. Khi lựa chọn một video, bạn có sự lựa chọn để tải về hoặc xem một video. Kể từ khi bạn đang ở đây để download video, bấm vào mũi tên màu xanh lá cây trên dưới cùng của màn hình.

Các trình đơn pop-up có hai lựa chọn: hoặc Tải Watch. Chất lượng của các tập tin video phụ thuộc vào nguồn gốc của video. YouTube cung cấp tùy chọn trực tuyến khác nhau; những người cũng là những lựa chọn tương tự như bạn đang đưa ra khi tải video về. TubeMate 2.2.5 tải video ở định dạng MP4. Chúng được lưu mặc định trong thư mục Videos.

Tải âm thanh

Thực hiện theo các bước tương tự để download video trừ chọn Download as MP3. Chất lượng âm thanh sẽ khác nhau dựa trên chất lượng của video. Nó không phải là hiếm nhập khẩu chất lượng MP3 thấp hơn một chút. Nó sẽ là listenable, nhưng không có giá trị giữ trong một thời gian dài.

TubeMate lưu các tập tin trong một thư mục được gọi là MP3 trên thiết bị, do đó bạn có thể chuyển chúng một cách thuận tiện.

tai am thanh tubemate

Chọn định dạng âm thanh muốn tải

Lưu video của bạn dễ dàng với TubeMate. Số lượng khác nhau của các tùy chọn chất lượng video là tuyệt vời để bạn có thể có rất nhiều video chất lượng cao. Âm thanh nghe có vẻ như xem xem trước, nhưng là khá khi bạn muốn nếm thử một đoạn âm thanh.

TubeMate là một ứng dụng tuyệt vời cho những người bị hạn chế bởi mũ dữ liệu, nhưng những người muốn xem video của họ.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ