Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Làm thế nào để chia sẻ kết nối Internet trên Android ?

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Vấn đề phát Wifi là ngày càng phổ biến mà mọi người cần phải nhận được trực tuyến trên máy tính của họ cho một số lý do và không liên quan đến Internet, nhưng thực sự có thể có dữ liệu để sử dụng trên điện thoại thông minh của họ. Trong khi 3G kế hoạch để sử dụng trong nhà đang ngày càng phổ biến trong số các nhà cung cấp dịch vụ, bạn vẫn có thể tìm thấy trong những dịp nhất định bạn cần phải chia sẻ kết nối di động của bạn với các thiết bị khác, cho dù đó là thông qua WiFi, Bluetooth hoặc thậm chí bằng cách sử dụng cáp USB là một mạng lưới địa phương.

Những điều cần lưu ý khi phát Wifi

Dữ liệu tiêu thụ trên điện thoại thông minh của bạn là nhiều hơn nữa hiệu quả hơn trên một hệ điều hành máy tính để bàn, có nghĩa là nếu bạn chia sẻ kết nối của bạn với một máy tính để bàn, các kế hoạch dữ liệu của bạn sẽ có thể biến mất với tốc độ chóng mặt. Vì thế bạn nên rất thận trọng nếu bạn không muốn sử dụng lên phụ cấp hàng tháng của bạn.

Nếu bạn đang kết nối với một mạng lưới các loại này từ thiết bị Android khác đó là một giải pháp: bạn có thể giới hạn các hoạt động chuyên sâu nền của ứng dụng của bạn từ cài đặt > dữ liệu sử dụng và trong menu ngữ cảnh ở phần trên bên phải của màn hình đi đến điện thoại di động các điểm truy cập và chọn kết nối phát hiện bạn muốn áp dụng các thay đổi.

+ Mẹo vào wifi miễn phí với ứng dụng Wifi Chùa 2016

phat wifi

Cấu hình mạng WiFi của bạn

Phiên bản 2.2 Android bây giờ bao gồm công cụ chia sẻ kết nối của riêng của nó theo mặc định, có nghĩa là nếu bạn mua điện thoại từ năm 2010 trở đi nó là nhiều hơn khả năng rằng bạn có tính năng này. Nếu không, bạn có thể luôn luôn bật ứng dụng bên thứ ba làm chính xác cùng một điều. Tether dễ dàng cho phép bạn dùng thiết bị với Android 1,5 hoặc cao hơn, mặc dù bạn thực sự nên vẫn khuyên người sử dụng một con khủng long để lại tuổi đá.

Để làm như vậy, bạn nên đi đến cài đặt > Wireless & Internet. Bằng cách nhấp vào cài đặt Wi-Fi, bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt kết nối.

Mạng SSID: Đây là ID mạng của bạn và bạn có thể thiết lập nó để là bất cứ điều gì bạn muốn. Cho các mục đích thực tế, nó là tên sẽ xuất hiện trên các thiết bị khi họ phát hiện mạng thông qua WiFi.
An ninh: Là mặc định mạng sẽ được bảo đảm là WPA2 PSK, vì đây là hệ thống bảo vệ đáng tin cậy nhất.
Mật khẩu: Bạn cần phải thêm mật khẩu ít nhất tám ký tự và làm theo những lời khuyên tiêu biểu cho sức mạnh mật khẩu khi lựa chọn một.
Sau khi cấu hình nó, bạn chỉ cần kích hoạt điện thoại di động truy cập Wi-Fi, do đó bất kỳ thiết bị gần đó có thể phát hiện các kết nối và kết nối bằng cách sử dụng các thông tin nói trên.

 

phat wifi 1

Kết nối Bluetooth hoặc USB

 

Bên cạnh việc chia sẻ WiFi, nó cũng có thể sử dụng các giao thức khác khi cần thiết, cho dù đó là Bluetooth hoặc cáp USB. Bằng cách đánh dấu tùy chọn kết nối Bluetooth, bạn sẽ kích hoạt các loại kết nối. Lần lượt, cho phép kết nối qua cáp bạn cần trước đó đã kết nối điện thoại Android với máy tính trong câu hỏi với một cáp USB tiêu chuẩn. Khi bạn làm điều đó, bạn có thể đánh dấu vào tùy chọn kết nối USB, sẽ làm cho máy tính của bạn ngay lập tức phát hiện một kết nối mạng cục bộ mới.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?
Mẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking TomMẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking Tom
Cách chơi game My Talking Tom trên máy tínhCách chơi game My Talking Tom trên máy tính
Cách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quangCách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quang
Cách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớnCách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớn
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ