Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Mẹo Tiết Kiệm Pin Khi Dùng Mạng Wifi Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Nếu bạn dùng thiết bị Android của bạn rất nhiều, sau đó rất có thể bạn cần phải nạp pin nhiều lần trong ngày. Đa số sử dụng pin có thể quy cho sử dụng WiFi của bạn, vẫn kích hoạt ngay cả khi điện thoại bị khóa. Để ngăn chặn điện thoại của bạn từ lãng phí pin, bạn có thể sử dụng một ứng dụng nhỏ cho phép bạn thiết lập một số tùy chọn nâng cao trên điện thoại của bạn, cho phép bạn chỉ định khi kết nối WiFi của bạn nên được hoạt động khi không nên.

tiet kiem pin wifi

Bật/tắt WiFi tốt hơn một ứng dụng Android cho phép bạn thiết lập một loạt các quy tắc sẽ tắt kết nối WiFi của bạn trong các tình huống nhất định. dụ, bạn có thểnói với để tắt WiFi của bạn khi bạn không sử dụng , hoặc luôn luôn giữ trên trong khi điện thoại của bạn đã được cắm vào một nguồn năng lượng.

tiet kiem pin wifi 1

 

Từ màn hình chủ của ứng dụng, bạn có thể xem xét hoạt động của bạn trên đăng nhập người dùng trong trình đơn. Bạn có thể tạo quy tắc tùy chỉnh của riêng bạn bằng cách truy cập trình đơn tùy chọn. Đây nơi bạn có thể thay đổi các quy tắc ứng dụng nên mang như để khi bật/tắt kết nối của bạn, hoặc nên làm khi điện thoại đang sạc pin.

tiet kiem pin wifi 2

 

Cho hoàn toàn kiểm soát kết nối WiFi của bạn, bạn có thể kích hoạt chế độ cấp cao trong trình đơn tùy chọn. Điều này sẽ thiết lập các ứng dụng để tự động mở khi bạn bật điện thoại của bạn, cho phép bạn để giữ cho điện thoại của bạn từ tắt các ứng dụng, thiết lập khung thời gian giữa các tìm kiếm cho một điểm truy cập WiFi mới.

tiet kiem pin wifi 3

Với các quy tắc cơ bản đi kèm với on/off WiFi tốt hơn, bạn có thể tự động khi làm thế nào bạn sử dụng kết nối WiFi trên thiết bị Android của bạn, sẽ cải thiện đáng kể tuổi thọ pin của bạn, miễn bạn không cần phải trên tất cả thời gian.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?Tải Facebook ở đâu an toàn nhất hiện nay ?
Mẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking TomMẹo Kiếm Nhiều Tiền Vàng Trong Game My Talking Tom
Cách chơi game My Talking Tom trên máy tínhCách chơi game My Talking Tom trên máy tính
Cách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quangCách vào mạng nhanh miễn phí khi bị đứt cáp quang
Cách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớnCách nuôi mèo trong game My Talking Tom nhanh lớn
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ