Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Những Game Trên Ch Play Đều Có Cho Iphone IOS

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Nghiên cứu liên tục chỉ ra Android theo sau iOS khi nói đến bản phát hành và doanh thu, một tình huống mà dường như để cân bằng ra từ vẻ của các con số tăng trưởng gần đây nhất. Ch Play bao gồm tham gia của nó dịch vụ chơi trò chơi iOS, do đó, người dùng của thiết bị của Apple có thể đăng nhập và tương tác với các đối tác Android của họ trong một nỗ lực để độc nền tảng chơi game. Khả năng chơi trực tuyến khi tải ch play với người chơi khác hệ điều hành điện thoại di động có thể tiếp cận?

 

Game Ch Play cho ios

Nền tảng kí hiệu icon Android

Những game trên Ch Play hầu hết IOS đều có

Nền tảng xã hội Game cho Android đã được đưa ra bởi Google vào mùa hè năm 2013, định vị chính nó như là một nơi để so sánh các nhận xét của bạn với những người dùng khác, trong số nhiều tính năng khác chẳng hạn như các tùy chọn để mời liên hệ của bạn để chia sẻ nhiều trò chơi hoặc kiểm tra trạng thái của những thành tựu của bạn trong mỗi trận đấu.

Ch Play và Appstore thực sự đang là đối thủ của nhau

Ch Play trên bàn điều khiển chơi game đã trở thành một phần cơ bản của giải trí điện tử. Xbox LIVE, Playstation Network, hoặc hơi kiểu chính nó là ví dụ rõ ràng về điều này. Hãy ghi nhớ rằng các khoản thu được sản xuất bởi trò chơi điện tử trên thiết bị di động đã kêu gọi những người truyền thống bàn điều khiển cầm tay, nó làm cho cảm giác rằng iOS và Android, hai đối thủ chính trên thị trường, sẽ bắt đầu để thực hiện chuyển động trong lĩnh vực này.

Gần đây, tại 2014 hội nghị nhà phát triển trò chơi, một số tính năng mới của Ch Play đã được công bố, trong đó có khả năng nhận được và trao đổi quà tặng giữa các người chơi khác nhau để kích thích chơi game xã hội, tương tự như Facebook. Nhưng quan trọng nhất trước nằm trong một thực tế rằng các dịch vụ xã hội đăng nhập cho các trò chơi Google sẽ có sẵn trên iOS, do đó xếp hạng và các tính năng chơi game trực tuyến sẽ mở rộng cho nền tảng Apple.

Game Ch Play cho ios

Trò chơi trên top Ch Play

Công cụ phát triển để làm cho điều này xảy ra đã có sẵn, với phần bổ trợ cho sự đoàn kết và một SDK chạy trên iOS. Bây giờ chúng ta chỉ cần nhà phát triển để quyết định bao gồm các trong trò chơi của họ để làm cho tất cả các phiên bản tương thích với các trò chơi.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ