Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Những Tính Năng Ch Play Mới Cập Nhật Trong Bản 2.0

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Ch Play là khá rõ ràng rằng một giao diện tốt là cơ bản để nhận được các game thủ avid nối vào một nền tảng cụ thể, như Xbox Live và Playstation mạng đang có để chứng thực. Google cố gắng để giành chiến thắng game thủ như vậy một năm trước khi nó ra mắt cho những người tai Ch Play dễ dàng sử dụng các tính năng hơn, một dịch vụ nhằm mục đích thống nhất những kinh nghiệm Android game toàn bộ trong một ứng dụng mà bạn có thể quản lý các thành tựu của bạn, khởi động trò chơi đã cài đặt, và kiểm tra các điểm số của bạn bè.

tinh nang moi ch play apk

Những Tính Năng Ch Play Mới Cập Nhật

Bây giờ, phiên bản 2.0 của các dịch vụ đã được đưa ra với các tính năng mới dọc theo đường cùng. Ý tưởng ban đầu vượt xa Ch Play và hệ thống Android, cho rằng, để bắt đầu một, chơi trò chơi cho các iOS cũng đã được đưa ra bốn tháng trước. Trong thực tế, bất kỳ ứng dụng có thể sử dụng Ch Play dịch vụ API thêm thành tích và nhiều trò chơi hỗ trợ với các kết nối thời gian thực. Các tính năng này được thêm mới sử dụng thống kê, một hệ thống cấp và một loại thực đơn với đang chờ xử lý “nhiệm vụ”.

Ch Play ngày càng tương tác người dùng hơn

Bây giờ bạn sẽ có một mức độ mà được thiết lập dựa trên số lượng thời gian bạn đã chơi và những thành tựu bạn đã mở khóa trong mỗi trận đấu, một từ khóa mà sẽ cung cấp cho bạn lợi ích vượt ra ngoài việc có thể để quạ đánh bại bạn bè của bạn. XP kiếm được có thể được xem gãy xuống thành các thể loại khác nhau của các tiêu đề bạn đã chơi.

tinh nang ch play moi

Từ trình đơn thả xuống trái bạn bây giờ có thể truy cập vào một hộp thư đến được chia thành ba tab: trò chơi lời mời từ bạn bè, Quà tặng, và trò chơi yêu cầu cũng như của bạn nhiệm vụ đang chờ giải quyết cho các chức danh nhất định. Tất cả điều này, cùng với một hệ thống thông báo mà bạn có thể thêm vào dịch vụ Ch Play, nhằm tạo phụ thuộc game thủ với tất cả các tính năng quan.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ