Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Cho đến khá gần đây ưu tiên hàng đầu của tất cả mọi người về sao lưu thông tin đã tìm thấy một dịch vụ lưu trữ đám mây cho các tập tin. Bây giờ, mặc dù, hầu như khôngmột chương trình hoặc ứng dụng ra khỏi đó không chăm sóc bản thân, nội dung kỹ thuật số đặt bấp bênh, bạn có thể số lượng phong phú của hình ảnh video trên điện thoại di động. Đó là lý do tại sao rất nhiều dịch vụ lưu trữ hình ảnh liên tục kéo cung cấp tính năng tốt hơn. Những công cụ tốt nhất cho mục đích này bao gồm Google Photos, Carousel (từ DropBox) Amazon gần đây hình ảnh.

Google Photos

Khi mọi thứ được thực hiện đúng, không đi lâu dài cho các kết quả để bắt đầu xuất hiện. Vào tháng 5 năm 2015 Google hoàn toàn tân trang dịch vụ chính thức của nó để lưu trữ đồng bộ ảnh, hoàn toàn hủy liên kết từ Google Plus tẻ nhạt cung cấp miễn phí không giới hạn không gian để lưu trữ hình ảnh (nén những ngườitrên 16MP). Gần đây Google công bố trên blog chính thức của nó dịch vụ hình ảnh của mình được sử dụng bởi một số người dùng 100 triệu.

Những ứng dụng sao lưu ảnh đám mây tiện ích

 

dich vu dong bo anh

một ứng dụng chính thức cho Android (và iOS) một khách hàng trang webcó thể truy cập từ bất kỳ trình duyệt nào, cũng tương thích với Chromecast có thể chia sẻ không gian với anh chị em của nóGoogle Drive. Tải lên hình ảnh tự động cho phép bạn xem chúng từ bất cứ nơi nào sắp xếp chúng vào album nhưmong muốn. Ngoài ra, bao gồm số các bit bobs cho tự động GIF, khảm hoặc tạo ra cắt dán, cũng có thể nhắc nhở bạn về những ngày đặc biệt trong những năm qua. Mặc dù một số điều vẫn còn cần thiết như các tùy chọn để tải lên nhiều hình ảnh với các ngày cùng một lúc mà không cần phải thay đổi ngày một, vẫn còn ít nghi ngờ rằng Google hình ảnh ông chủ.

dich vu dong bo anh 1

 

Carousel
Tháng 4 năm 2014 chứng kiến sự ra đời của các thành viên mới của gia đình DropBox trong các hình thức của hộp thư email quản lý Carousel, một công cụ thư viện theo triết lý của Google hình ảnh với sự hấp dẫn của đang được tích hợp hoàn toàn với tài khoản DropBox của bạn. Với , bạn có thể chọn các thư mục cụ thể để tải lên tổ chức như mong muốn, sử dụng hệ thống tích hợp để chia sẻ tập tin, thích nghi với môi trường ảnh (mặc dù khách hàng DropBox đã làm này bản thân). Của nó gắn bó điểm duy nhất số lượng không gian cung cấp, sử dụng 5GB từ DropBox acount của bạn, mở rộng với một thuê bao (cụ thể €/ $9.99/ tháng cho 1TB, mặc dù một kế hoạch hàng năm hoạt động ra một chút rẻ hơn).

dich vu dong bo anh 2

Amazon Cloud
Dịch vụ lưu trữ đám mây của Amazon đã xung quanh bây giờ cho một vài tháng, nhưng họ chỉ nhận được nghiêm trọng một vài tuần trước với sự ra mắt của một ứng dụng điện thoại di động cho khách hàng của mình, nhiều hơn nữa mới cung cấp một biến thể tập trung cụ thể vào tải lên  nội dung đa phương tiện. Nếu bạn một tài khoản Amazon thủ tướng chính phủ, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ hình ảnh thủ tướng chính phủ, cung cấp không giới hạn không gian để tải lên các hình ảnh với không nén (không giống như trên hình ảnh của Google), thêm 5GB để tải lên nội dung của bất kỳ loại khác. Hạn chế duy nhất mỗi tập tin không lớn hơn 2GB. thậm chí hỗ trợ RAW! Amazon Cloud Drive hình ảnh sẵn trong định dạng ứng dụng cho iOS Android cũng như trong các khách hàng máy tính để bàn cho Windows Mac một phiên bản web.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Humm – Ứng Dụng Streaming Nhạc Mp3 Miễn PhíHumm – Ứng Dụng Streaming Nhạc Mp3 Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ