Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Những Ứng Dụng Nổi Bật Không Có Trên Ch Play

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Game-Androids.com đã trở thành một trong những lựa chọn thay thế vững chắc nhất có sẵn để tải về các ứng dụng chỉ trên cho Android. Với một danh mục của hàng nghìn công cụ và các trò chơi của tất cả các loại, chúng tôi cung cấp ứng dụng mà bạn sẽ không tìm thấy trên các cửa hàng lớn tải như Ch Play, và tất cả có sẵn để tải về và định kỳ Cập Nhật trực tiếp từ Android app của bạn.

 

tubemate apk 2015

 

Danh sách các ứng dụng nổi bật bị xóa trên Ch Play

Nếu bạn truy cập vào trang web của chúng tôi từ bất kỳ thiết bị bạn có thể tìm thấy một giải pháp hoặc thay thế cho thực tế bất cứ nhu cầu mà bạn có thể nghĩ đến, không có vấn đề hệ điều hành. Đưa ra số lượng các công cụ và các trò chơi chúng tôi cung cấp mà bạn sẽ không tìm thấy trên Ch Play, chúng tôi đã rút ra một lựa chọn của một vài ứng dụng phổ biến với người dùng của chúng tôi, vì họ là thú vị.

TubeMate

Nó đã biến mất khỏi Google chơi do nhiễm trùng chương trình bị trong cửa hàng ứng dụng đó. Game-Androids.com là một trong những lựa chọn thay thế an toàn tải về ba đề xuất bởi các nhà phát triển của ứng dụng, và công cụ chính được lựa chọn bởi người sử dụng cho mục đích đó. Phổ biến của nó nằm trong dễ sử dụng. Giao diện của nó là thực tế giống hệt nhau của YouTube và tải về bạn chỉ cần phải chạm vào biểu tượng màu xanh lá cây mà bạn sẽ nhìn thấy trên tập tin, và rồi một danh sách tất cả có sẵn tải về định dạng và phẩm chất sẽ xuất hiện tự động.

Điều này cho phép bạn truy cập để bất kỳ clip hoặc bài hát với không cần cho một kết nối Internet, và bạn cũng có thể chia sẻ bất cứ điều gì với bạn bè của bạn mà không cần phải để lại các ứng dụng.

WhatsApp Plus

Như nó nói trên của chúng tôi trang cho ứng dụng này, công cụ này cho phép bạn tải ‘tùy chọn thêm cho WhatsApp’. Nó hoạt động chính xác giống như các ứng dụng chat phổ biến nhưng nó cung cấp tính năng bạn sẽ không tìm thấy trong bản gốc.

whatsApp-plus

Bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ rằng tùy chỉnh trên WhatsApp, giống như màu sắc, nền, thông báo, tình trạng… tất cả mọi thứ có thể được sửa đổi với không cần phải chuyển sang ứng dụng bên thứ ba. Với một bảng khổng lồ màu, biểu tượng cảm xúc mới từ Hangouts, và một số lớn các tùy chọn âm thanh, WhatsApp Plus cung cấp không có gì nhưng cải tiến về các ứng dụng ban đầu: bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ loại lỗi hoặc bất lợi khi nói đến việc sử dụng nó.

Minecraft

Minecraft có lẽ là một trong những trò chơi tải về nhất của năm. Ấn bản túi có một phiên bản demo mà cung cấp một loạt bất tận các miễn phí tính năng chắc chắn để cung cấp giờ và giờ vui chơi giải trí.

minecraft

Phiên bản này cho phép bạn thực hiện công trình xây dựng lớn như trong phiên bản trả tiền của Minecraft. Hạn chế duy nhất là bạn không thể lưu trò chơi của bạn; điều đó nói rằng, nó là một cách tuyệt vời để thử nghiệm trên các trò chơi mà không cần phải trả tiền cho bất cứ điều gì nào.

Instwogram

Điều lớn mất tích từ Instagram-một tính năng để chạy hai cấu hình cùng một lúc-đã tìm thấy một giải pháp dễ dàng với công cụ này. Nó về cơ bản cung cấp một bản sao của Instagram nơi bạn có thể giữ một tài khoản mở trong khi đang được đăng nhập với một tài khoản khác nhau trên các ứng dụng chính thức.

instwogram-android

Vì vậy nếu bạn muốn gửi một bức ảnh vào một trong hai tài khoản, bạn chỉ cần mở một ứng dụng này hay cách khác, thay vì đăng xuất và đăng nhập trở lại trong. Các tính năng và các tùy chọn trên Instwogram là chính xác giống như trên các ứng dụng ban đầu.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ