Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Những Ứng Dụng Tải Video Youtube Miễn Phí Hiện Nay

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

YouTube rất tinh ranh của cho phép người dùng tải xuống nội dung từ nền tảngđến các thiết bị của họ. Trong thực tế, tính năng này không phải chính thức có sẵn  tất cả video, có nghĩa là bạn sẽ cần phải chuyển sang một công cụ bên ngoài để thể tải video , dụ, gửi cho họ trong WhatsApp hay xem chúng offline. Với thiết bị Android, Ch Play không bao cho tải lên các ứng dụng như thế này, nhưng vẫn còn một vài lựa chọn ra khỏi đó để kiểm tra.

 

Những gì cần thiết để tải các ứng dụng bên ngoài Ch Play?

 

Để cài đặt ứng dụng từ bên ngoài Ch Play bạn cần để cho phép một tùy chọn trên Android của bạn để tải về cài đặt file APK định dạng. Bằng cách truy cập trình đơn thiết lập trên điện thoại của bạn thông qua cài đặt > an ninh sau đó cuộn xuống bạn sẽ thấy một tùy chọn được gọi là “Không rõ nguồn gốc” sau đó bạn sẽ chọn để kích hoạt. thực hiện, bạn có thể tải tập tin APK mà không có Android của bạn đang cố gắng để tự động chặn chúng. Tìm thông tin thêm về điều này ở đây.

tubemate app

Tubemate (Android)

 

Đây app phổ biến nhất của tất cả tải về nhất từ nền tảng của chúng tôi ở đây lúc Uptodown. Trực quan, đó là thực tế giống như sử dụng các ứng dụngYouTube chính thức hoặc các trang web, với sự khác biệt bạn một quầy bar đầu các ứng dụng tải video cho Android của bạn. Bạn có thể chọn độ phân giải đầu ra, cũng có thể tải về chỉnhững âm thanh định dạng MP3. [Tải về tại đây]

 

snaptube app

 

SnapTube (Android)

Trong vài tháng gần đây SnapTube đã trở thành app đang nổi lên các đối thủ cạnh tranh nhờ vào các điểm tham quan chính hai: thiếu hoàn toàn của quảng cáo trong ứng dụng một hệ thống đơn nhìn đẹp hơn, sạch hơn nhiều. cũng có thể tải video từ các nền tảng khác như Vimeo, LiveLeak thậm chí cả Instagram. 

videoer

Videoder (Android)

Videoder một lựa chọn khác siêu tương tự như những người trước đây, rất dễ sử dụng với các tùy chọn tương tự khi nói đến việc lựa chọn các định dạng video đầu ra quản lý tải về địa phương của bạn. Khi bạn đang tải xuống mỗi video, một hình vuông trong thanh thông báo của bạn sẽ cho bạn thấy tình trạng tải thời điểm nó kết thúc. 

aTube Catcher

aTube Catcher (Windows)

Mặc dù tất cả các ứng dụng trước đây được sử dụng để tải về trên điện thoại thông minh máy tính bảng, bạn cũng có thể làm điều tương tự trên máy tính để bàn.Windows một số lựa chọn thay thế, nhưng một thực tế nhất đơn giản aTubeCatcher. Bạn có thể tải chỉ bằng cách dán URL của videobạn muốn vào cửa sổchương trình chọn một thư mục địa phương trên cứng của bạn, mặc dù đó là chỉ mũi của iceberg về tất cả mọi thứ nơi này cung cấp: một chuyển đổi video, mộtcông cụ crop, các tiện ích tích hợp làm ảnh chụp màn hình thậm chí đốt cháychụp sang một định dạng vật lý. Trong số các công cụ hoàn chỉnh nhất hiện . 

JDownloader

JDownloader (Windows, Linux, Mac)

 

Mỗi nền tảng chương trình riêng của mình để tải về các video, nhưng chắc chắnmột trong những toàn diện nhất rộng trình quản lý tải JDownloader, thêm vào cho phép bạn tải về tất cả các loại của các tập tin từ trực tuyến đặt tập tin hosterscũng cho phép bạn thực hiện tương tự với YouTube video chỉ bằng cách sao chépvideo URL bạn muốn clipboard của bạn mở chương trình (một cửa sổ sẽ bật lên hỏi bạn nếu bạn muốn tải về nó). 

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ