Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Phong Vân Truyền Kỳ – Những Chức Năng Ở PVTK Mobile

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

+ Mới đây CMN Online chi nhánh cung cấp trò chơi cho di động chủ yếu là các dòng máy thông minh đã công bố Game Phong Vân Truyền Kỳ trên Fanpage của mình. Quay lại thời điểm trước đó các tờ báo mạng như Playpark, Gamek đã đưa thông tin khá nóng về game này theo đó các ý kiến từ bạn đọc cùng không ít song comment tích cực chiếm phần đa số tạo ra ấn tượng đầu của đao kiếm giang hồ khá tốt từ phía người chơi. Những dòng thiết bị game hỗ trợ là smartphone: Android, IOS lấy cốt truyện từ trò chơi cùng tên trên PC xứng tầm MMORPG kiếm hiệp mobile sắc nét nhất hiện nay làm hài lòng gamer.

phong van truyen ky mobile

Giới thiệu game Phong Vân Mobile

+ Kết thúc bản thử nghiệm cách đây vài ngày nhưng máy chủ liên tục gặp sự cố quá tải nghẽn không chỉ trong những giờ cao điểm, vì thế ngày hôm qua 21 tháng 10 lúc 16h Phong Vân Truyền Kỳ chính thức mở thêm một sever mới Thiên đã làm bớt đi phần nào độ nóng của game.

Game Phong Vân Truyền Kỳ và các chức năng cơ bản

– Chế đồ: Bạn muốn nâng cấp vật phẩm mà mình đã mua để cho item đó mạnh hơn lúc ban đầu, hãy chuẩn bị nguyên liệu mà hệ thống yêu cầu tiến hành cải thiện kỹ năng của đồ đó.
– Bản đồ: Sự phong phú về địa hình Map của ĐKGH sẽ làm bạn bất ngờ, làm sao di chuyển khéo léo ở những bản đồ leo dốc là cả một vấn đề.
– Phụ bản: Hãy thể hiện tài năng của mình qua các chuyến đi với Team và sử dụng mềm dẻo chức năng đánh bại đối thủ, bạn có đủ sức trụ được đến đích chiến thắng không ?
– Chiến đấu: Chia ra làm ba loại: Bang chiến, Quốc chiến, Chiến liên sever độ quan trọng theo cấp tăng dần người chơi sẽ được lên từng bước thăng tầm.
Tải game đao kiếm giang hồ phụ bản phân cấp thành 30 tầng theo dạng độ khó tăng lên dần, tuy nhiên bạn sẽ không phải thất vọng bởi tính năng PK đã phần nào xoa dịu đi khó khăn này. Muốn làm cửu ngũ chí tôn bạn cần lấy được uy nghiêm của bản thân trước tiên sau đó hãy nghĩ đến múc tiêu cuối có vậy chiếc ghế lãnh đạo mới đứng vững được. Thêm nữa khu chợ cho bạn giao dịch tự do bất kì khu nào hay món vật phẩm nào, hãy trao đổi thoải mái và công bằng với các thành viên khác nhé.

game pvtk

+ Tải Phong Vân Truyền Kỳ người chơi còn được kết hôn, tặng hoa thật thú vị đúng không ? Tìm kiếm một tri kỉ trong thiên hạ vừa nữ tính vừa giỏi múa kiếm không phải là việc dễ dàng, hãy kiên trì cho tới khi truy tìm được người ấy. Phong Vân Truyền Kỳ mở sever hoạt động cả ngày 24h trừ một số thời điểm bảo trì hệ thống, bạn sẽ hoàn toàn linh hoạt và có thể đăng nhập cày quốc bất cứ lúc nào mình muốn với cơ chế giao thương tự do miễn phí. Còn chờ gì nữa download về máy ngay thôi nào!

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ