Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Facebook chính thức nhận được bình luận tồi tệ hơn  nguồn tài nguyên tiêu thụ hiệu suất. May mắn thay,Facebook Lite xuất hiện như là một thay thế chính thức ứng dụng sử dụng dữ liệu ít hơn nhiều rất nhiều cải thiện hiệu suất bằng cách sử dụng giao diện web của mạng xã hội. Bây giờ, mặc dù, Facebook Lite đang đối mặt với một đối thủ cạnh tranh mới đáng kể: SlimFacebook. Đây một khách hàng không chính thức cũng xây dựng từ phiên bản web di động nhưng rất nhiều cải thiện trên giao diện của nó.

Từ độ sâu của diễn đàn XDA xuất hiện dự án này hiện đang nặng chỉ 680 kilobyte đòi hỏi không có quyền cài đặt (so với kilobyte 465 của FBI với chuỗi rất lớn của quyền). Vấn đề lớn nhất với Facebook rằng, khi bạn xem các phiên bản web di động gần như chính xác như trông từ trình duyệt di động của bạn, của nó thẩm Mỹ rất nhiều được mong muốn về kích thước của các yếu tố trang vị trí của các trình đơn. SlimFacebook giải quyết vấn đề này, thậm chí có thể quản lý để làm cho trông giống như bạn không xem xét các khách hàng web.

so sanh facebook

 

FB trên được đặt ra một cách trang nhã hơn nhiều, với một đôi menu cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào màn hình, tải lại trang hoặc di chuyển lên phía trên của nguồn cấp dữ liệu của bạn. Ngoài ra, từ đó bạn có thể truy cập một thực đơn đặc biệttừ đó bạn có thể đánh dấu vào tùy chọn để tổ chức các bài viết trong thứ tự thời gian chứ không phải bởi tầm quan trọngTrong điều khoản của trò chuyện tích hợp, cái nhìn của nó ra khỏi Facebook Lite, loại bỏ những quả bóng thô đảo ngược thứ tự của các cuộc đàm thoại.

so sanh facebook 3

 

Các chi tiết được không đếm được. Trình đơn thả xuống bên trái cũng ý nghĩa nhiều hơn nữa, việc đặt ưa thích của bạn truy cập nhiều nhất trang lên đầu trang thay vì để lại bố trí đến may mắn với các phím tắt không liên quan hoặc dự phòng đã xuất hiện thanh trên cùng.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
Những Tính Năng Mới Ở Game Jetpack JoyrideNhững Tính Năng Mới Ở Game Jetpack Joyride
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ