Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Sử Dụng Google Photos Để Đọc Truyện Tranh

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Một vài tháng trước đây Google tăng không gian đám mây lưu trữ tập tin thị trường bằng cách cung cấp không giới hạn tải lên không gian cho hình ảnh và video, với những hạn chế nực cười (video tại 1080p) và hình ảnh tại 16MP tối đa. Với điều này trong tâm trí, cũng như khả năng hệ thống của nó cung cấp danh mục hình ảnh vào phòng trưng bày, một lightbulb đã đi ra: tại sao không sử dụng dịch vụ này mạnh mẽ như một đầu đọc truyện tranh? Kết quả, sau khi một vài thử nghiệm, đã hoàn toàn rực rỡ.

Những tiền đề cho việc này là khá rõ ràng: hình ảnh của Google là một hệ thống multiplatform nơi hình ảnh của bạn có thể truy cập từ cả hai máy tính của bạn thông qua trình duyệt web của bạn và trong các khách hàng chính thức cho điện thoại thông minh Android và máy tính bảng (sau này là những gì quan tâm cho chúng tôi ở đây), nơi bạn có thể xem phòng trưng bày theo tuần tự trong trang chế độ với một lực tốc độ ở cấp độ của các ứng dụng truyện tranh chuyên ngành khác , rằng, ngoài việc có thể để đọc tiểu thuyết đồ họa của bạn, bạn sẽ luôn luôn có chúng để tay bất cứ nơi nào mà bạn có một kết nối Internet.

Điều chỉnh định dạng

Các rào cản duy nhất bạn sẽ cần để có được hơn là định dạng của eComics của bạn. Nói chung bạn sẽ tìm thấy ba loại: CBR, PDF hoặc EPUB. Đầu tiên là một trong những mà trình bày những vấn đề ít nhất, vì nó là chỉ là một tập tin RAR có chứa ảnh JPG với một phần mở rộng được đổi tên thành. Do đó, bạn chỉ cần đổi tên chúng lại và giải nén tất cả các nội dung vào một thư mục. Trong điều khoản của PDF và EPUB, bạn sẽ cần phải tìm kiếm một công cụ để chuyển đổi chúng thành các hình ảnh độc lập với số lượng lớn, vì vậy bạn không cần phải làm mỗi trang một. Một số ứng cử viên tốt miễn phí bao gồm Freemore PDF Converter, chuyển đổi PDF Icecream hoặc bạn đọc với một chuyển đổi tích hợp chẳng hạn như Foxit Reader.

 

doc truyen tranh voi google photos

Tải lên các hình ảnh

Mượt để làm điều này là từ máy tính của bạn thông qua các khách hàng web có thể truy cập từ http://google.com/photos. Từ đó, bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên và đám mây trong phần trên của màn hình bên cạnh thanh tìm kiếm, bạn sẽ nhận được một cửa sổ trình duyệt, nơi bạn có thể chọn Nhóm của hình ảnh và toàn bộ thư mục. Khi bạn thêm JPGs sách truyện tranh của bạn, nó sẽ cho bạn mọi lúc bao nhiêu trang đã được tải lên trong một cửa sổ bật ra.

doc truyen tranh voi google photos 1

Tạo bộ sưu tập của bạn

Chút tẻ nhạt nhất là hơn. Bây giờ bạn sẽ chọn các truyện tranh trong câu hỏi và nhóm nó vào một thư viện cho dễ dàng truy cập từ menu bộ sưu tập hình ảnh Google. Bạn không cần phải chọn tất cả các hình ảnh một: chỉ cần nhấp vào lần đầu tiên, nhấn shift, sau đó nhấp vào hình ảnh cuối cùng để chọn tất cả cùng một lúc (lưu ý rằng bạn chọn bằng cách bấm vào góc trên bên trái của hình ảnh, nếu không bạn sẽ chỉ cần tối đa hóa nó). Bây giờ hãy vào biểu tượng chữ thập ở phần bên phải phía trên của màn hình và nhấp vào tạo anbom. Trong bất kỳ trường hợp nào, điều này có lẽ không cần thiết, như ngay lập tức sau khi tải lên hình ảnh cuối cùng nó sẽ đề nghị bạn làm điều này tự động. Chọn một tên và được thực hiện!

doc truyen tranh voi google photos 2

 

Đọc truyện tranh của bạn

Bây giờ bạn có thể đi tới phần bộ sưu tập từ trình đơn thả xuống bên trái và xem tiểu thuyết đồ họa của bạn hoàn toàn mới với bìa của nó như là hình ảnh xem trước. Mặc dù nó có thể đọc nó trên PC của bạn, sự kỳ diệu trong tất cả điều này nằm trong khi làm điều đó với một máy tính bảng. Kinh nghiệm đọc sách là hoàn hảo, chuyển trang rất thú vị, và hình ảnh nén, nếu bạn đã kích hoạt, tùy chọn đó không phải là đáng chú ý ở tất cả.

 

doc truyen tranh voi google photos 3

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Phần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớnPhần mềm Facebook ngày càng là một xã hội có ảnh hưởng lớn
Facebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một BlogFacebook Note – Ghi Lại Điều Bạn Muốn Như Một Blog
Facebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài ViếtFacebook Cập Nhật Biểu Tượng Cảm Xúc Khi Like Bài Viết
So Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho AndroidSo Sánh SlimFacebook với Phiên Bản Facebook Lite Cho Android
5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android5 Ứng Dụng Thay Thế Facebook Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ