Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải 360 Security – Ứng Dụng Diệt Virus Cho Android

Tải 360 Security – Ứng Dụng Diệt Virus Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

360 Security được thiết kế để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi virus, trộm cắp, và các cuộc gọi không mong muốn. Đó là một bộ phần mềm bảo mật miễn phí tai 360 security chất lượng được đảm bảo bởi phả hệ của Kaspersky, một người khổng lồ trong số antivirus.

tai 360 security

Nhiều tính năng cao cấp miễn phí

Tải 360 Security apk miễn phí

 

360 Security quét mới ứng dụng được cài đặt virus bằng Kaspersky tư vấn đám mây. Hệ thống này có nghĩa là ứng dụng nó được thử nghiệm đang được cài đặt trên hàng triệu thiết bị hàng ngày – đem lại cho họ một mẫu lớn để vẽ từ. Bằng cách mở rộng này cũng có nghĩa là tai 360 security có thể chia sẻ những phát hiện của mình với người dùng, vì vậy ngay cả các mối đe dọa chưa biết có thể được ngừng lại một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể chia sẻ những phát hiện của Kaspersky thông qua các phương tiện truyền thông xã hội để báo cho bạn bè không được bảo vệ các mối đe dọa có thể.

Ứng dụng 360 Security hỗ trợ android

Đối với các mối đe dọa về thể chất nhiều hơn, 360 security apk cũng cung cấp một chức năng chống trộm. Bằng cách đặt một mã số bảo mật điện thoại của bạn có thể bị khóa, xóa, và đặt ở xa từ bất kỳ máy tính. Ngoài ra, nếu bạn không chắc chắn điện thoại của bạn bị mất cắp và nghi ngờ bạn vừa để lạc mất nó, sau đó bạn có thể kích hoạt chế độ báo động của Kaspersky mà sẽ đổ chuông ngay cả khi điện thoại của bạn là im lặng.

Với sự gia tăng trong các cuộc gọi không mong muốn trong những năm gần đây, 360 Security cũng có một cuộc gọi và lọc tin nhắn cho những người yêu thích sự riêng tư – một cách thuận tiện để ngăn chặn thư rác (và bất cứ ai cũng phải làm phiền bạn). Trong khi điều này là tiện dụng, bạn phải đăng ký cho phép (danh sách trắng) của riêng bạn và bị chặn (danh sách đen) các con số. Điều này làm cho nó cảm thấy hơi cơ bản khi so sánh với một ứng dụng như TrueCaller, mà chiếu số gọi đến cơ sở dữ liệu chống lại nó số thư rác để ngăn cản họ bao giờ đạt đến bạn.

Tai 360 Security

Tăng tốc máy android

Đối với hầu hết những người chỉ muốn cảm nhận một chút an toàn hơn bằng cách sử dụng thiết bị di động của họ, phiên bản 360 Security là một giải pháp hoàn hảo. Nếu bạn có nhu cầu cụ thể hơn, tuy nhiên, và muốn rút thời gian thực và lừa đảo bảo vệ cho tất cả các file download và tin nhắn của bạn, tai 360 security có một thử nghiệm 30 ngày miễn phí của phiên bản cao cấp có sẵn.

Download
Tải 360 Security.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ