Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải 3DMark Apk – Bản Dành Cho Điện Thoại Android

Tải 3DMark Apk – Bản Dành Cho Điện Thoại Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

3DMark là một công cụ tiêu chuẩn điểm chuẩn sử dụng rộng rãi trên máy tính để bàn. Bây giờ công ty mang đến cho các công cụ để điện thoại di động Android. Tai 3DMark là một công cụ tuyệt vời để chuẩn bị cho thấy sức mạnh tiềm năng, nhưng kết quả các bài kiểm tra có thể thay đổi một số lượng cực. Các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho 3DMark bắt đầu là Android 3.1 +, vì vậy tổ ong, Ice Cream Sandwich, và Jelly Bean người dùng có khả năng có thể chạy hai bài kiểm tra bao gồm trong các ứng dụng.

tai 3DMark

Ứng dụng kiểm tra hiệu năng android

Tải 3DMark apk cho điện thoại di động

Các ứng dụng bao gồm hai chuỗi điểm chuẩn gọi là cơn bão băng và cơn bão băng cực. Chúng bao gồm mô phỏng điểm chuẩn giống hệt nhau với cơn bão băng cực mở thêm các hiệu ứng trực quan và các xét nghiệm bổ sung vật lý.

Yêu cầu phần cứng của 3DMark không là cao với 1GB RAM, OpenGL ES 2.0, và 300 MB dung lượng lưu trữ yêu cầu. Nhưng các chi tiết kỹ thuật thực sự không đưa vào tài khoản cũ điện thoại di động. Thử nghiệm trên Nexus 7, Nexus 4, Galaxy Nexus và Galaxy S3, tất cả các thiết bị ngoại trừ Galaxy Nexus có thể chạy chương trình. Các ứng dụng sẽ chỉ sụp đổ trên Galaxy Nexus.

Một tính năng đẹp tai 3DMark là các ứng dụng sẽ kéo thiết bị thông tin để bạn có thể xem các số kỹ thuật của điện thoại. Nó là sâu hơn so với Camera 720 vì thường xuyên hệ thống cài đặt bởi vì nó có thể xác định cụ thể CPU và GPU trong điện thoại.

Các bài kiểm tra chạy một mô phỏng tổng thể và sau đó tập trung vào các thông số cụ thể như đồ họa và vật lý. Vào cuối thử nghiệm, nó chỉ định một số điểm và so sánh nó với các thiết bị khác.

Mục đích duy nhất của 3DMark

Các ứng dụng được thiết kế để kiểm tra điện thoại di động phần cứng và không có tùy chọn khác. Bạn có thể thấy nhiều điểm chuẩn phổ nhạc và cũng có thể thấy số điểm khác dựa trên thiết bị được thử nghiệm trên. Có những vấn đề rõ ràng với 3DMark trên Android, giống như các phiên bản PC vì hiệu suất có thể bị ảnh hưởng bởi ứng dụng đang chạy trong nền và bao nhiêu của hệ thống đang được sử dụng bởi các dịch vụ khác.

3DMark là một bản xem trước tốt vào tiềm năng của một thiết bị, nhưng nó không nên được dùng như là một điểm chuẩn cụ thể cho bất kỳ thiết bị nào nó được sử dụng trên. Nhà phát triển có thể tối ưu hóa các ứng dụng cho phần cứng khác nhau và 3DMark được thiết kế để là một công cụ điểm chuẩn tất cả bao gồm.

3DMark hoạt động tốt với thiết bị Android

Các ứng dụng là một tải về lớn tại 300 MB chỉ để chạy điểm chuẩn. Nó là rõ ràng lý do tại sao các ứng dụng là lớn bởi vì chất lượng hình ảnh của thử nghiệm.

tai 3DMark

Những tính năng trải nghiệm khi dùng

 

Vấn đề là 3DMark có thể hoạt động trên thiết bị cũ và trong khi nó hỗ trợ Android 3.1, thiết bị tablet chạy rằng phiên bản của Android đã có niên đại. 3DMark cũng không có trong tài khoản thiết bị cũ được Cập Nhật với Android 4.0 +. Galaxy Nexus có thể tải về và cài đặt ứng dụng này, nhưng tai nạn này nó đã cố gắng để tải hoặc thử nghiệm bao gồm.

Nó có thể có thông minh hơn để tối ưu hóa 3DMark cho Android 4.0 + và nhìn vào các thiết bị được Cập Nhật để 4,0 và ở trên. Chỉ với các bài kiểm tra trên các thiết bị mới hơn Nexus mang nhãn hiệu và hiển thị S3 đó phần cứng cũ hơn không có sức mạnh để chạy 3DMark có hiệu quả.

tai 3DMark

Đồ họa đánh giá sắc nét

3DMark là một công cụ vui để chuẩn các thiết bị mới để nhìn thấy tiềm năng tùy ý của phần cứng. Nó thực sự không trùng với hiệu suất thực tế bởi vì nhiều người trong số những người được tối ưu hóa cho các thiết bị cụ thể trong khi 3DMark phôi một mạng lưới trên thiết bị đáp ứng các yêu cầu tối thiểu. Không có gì để đạt được hoặc mất bằng cách tai 3DMark và cài đặt ứng dụng này, ngoại trừ sự mất mát tạm thời của không gian cho tiến trình cài đặt ứng dụng.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ