Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải 4shared – Ứng Dụng Lưu Trữ File Miễn Phí

Tải 4shared – Ứng Dụng Lưu Trữ File Miễn Phí

Tác giả: Super Nông Dân

4shared là một dịch vụ chia sẻ tập tin cho phép bạn tải lên hình ảnh, video, ứng dụng và âm thanh mà sau đó có thể được tìm kiếm và truy cập bởi những người dùng khác, cũng như các tập tin tải về từ một cơ sở dữ liệu công cộng.
Tai 4shared ứng dụng tương tự như dịch vụ lưu trữ file khác như Dropbox ở chỗ nó cung cấp cho bạn một cách để tải tập tin lên các đám mây, truy cập chúng trên nhiều thiết bị, và cho phép truy cập chia sẻ với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Điều này làm việc trên một máy tính Windows, Mac, và thậm chí là một ứng dụng dựa trên web.

tai 4shared

Lữu trữ file mễn phí

Tải 4shared – Tìm kiếm và chia sẻ

Nhưng nơi 4shared là khác nhau, đó là nó mang lại cho bạn truy cập vào toàn bộ danh mục các tập tin công cộng được tải lên bởi người sử dụng của dịch vụ – không chỉ là những người bạn bè của bạn đã quyết định chia sẻ với bạn. Mặt bên kia, bạn cũng có thể tải lên các tập tin của bạn và chia sẻ công khai.

Một khi bạn đã tải về các tập tin từ 4shared bạn có thể đồng bộ chúng trên tất cả các thiết bị của bạn, cho phép bạn chia sẻ chúng với bạn bè của bạn không phải trên các dịch vụ.

Tìm kiếm 4shared là một tính năng mạnh mẽ, vì nó cho phép bạn xác định các thông số, chẳng hạn như khi tập tin được tải lên, kích thước của nó, và định dạng.

Giao diện người dùng cơ bản

Nếu bạn đã có tài khoản 4shared cho các dịch vụ web, tất cả các bạn phải làm là đăng nhập vào phiên bản Android này với các thông tin tương tự. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tai 4shared, chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và thiết lập một mật khẩu trong ứng dụng sẽ tạo cho bạn một tài khoản cho bạn, mà bạn có thể sau đó cũng sử dụng để truy cập các phiên bản trình duyệt.

Giao diện của ứng dụng là khá cơ bản và thưa thớt, đặc biệt là các kết quả tìm kiếm xuất hiện trong danh sách dựa trên văn bản – không có biểu tượng hoặc hình ảnh ở đây. Các quảng cáo dưới menu tìm kiếm là khó chịu xâm nhập và không có cách nào để làm cho chúng biến mất.

tai 4shared

Nhiều thư mục lưu trữ file

4shared là một cách đáng tin cậy để chia sẻ tập tin trên các thiết bị (công khai cùng với bạn bè), cũng như các tập tin truy cập từ một cửa hàng công rất lớn – vì vậy nó khá có khả năng cơ sở dữ liệu sẽ có bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, với rất nhiều dịch vụ tương tự khác trên mạng, nó phải đối mặt với nguy cơ trở thành lỗi thời và do đó lỗi thời, tai 4shared thêm nhiều ứng dụng trực quan hấp dẫn mà cung cấp một kinh nghiệm phong phú hơn.

Download
Tải 4shared.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ