Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Adobe Reader Apk – Ứng Dụng Văn Phòng Cho Android

Tải Adobe Reader Apk – Ứng Dụng Văn Phòng Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Adobe Reader dành cho Android là một trình đọc PDF tập trung vào sự đơn giản và tốc độ. Ứng dụng này không thể làm bất cứ điều gì tuyệt vời, nhưng tai adobe reader sẽ cho phép bạn đọc, ngay cả các tài liệu PDF lớn một cách dễ dàng. Điều quan trọng, nó cũng có một chức năng tuyệt vời zoom và tìm kiếm nhanh chóng, cần thiết cho khi bạn đang cố gắng để theo dõi điều xuống trên một – thường nhỏ – màn hình điện thoại di động.

tai adobe reader

Xử lý các file hiệu quả hơn

Tải Adobe Reader cho android

Tổ chức các tài liệu của bạn với Adobe Reader cũng là một trải nghiệm thú vị – nó tự động dò tìm các file PDF trên điện thoại của bạn và hiển thị chúng khi bạn nhấn nút Open nằm trên thanh phía trên xuất hiện khi bạn chạm vào màn hình, hoặc thông qua các tùy chọn menu Adobe Reader android. Tài liệu vừa đọc của bạn sẽ xuất hiện ở đây quá. Nó cũng ở thanh trên tai adobe reader có thể chia sẻ các tài liệu mà bạn đang đọc.

Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin

Adobe Reader cung cấp cho bạn ba chế độ xem – Fit to màn hình, Scroll liên tục và Reflow văn bản. Đó là thoải mái nhất phụ thuộc vào loại tài liệu bạn đang đọc, nhưng bạn sẽ có thể chuyển đổi dễ dàng thông qua các tùy chọn View Mode dưới menu. Thanh dưới cùng Adobe Reader sẽ thay đổi theo chế độ nào bạn đã chọn, cho phép bạn dễ dàng di chuyển giữa các trang, hoặc hoặc tăng hoặc giảm kích thước của các font.

Tai Adobe Reader

Đọc cả hình ảnh và table

Nếu bạn muốn đọc các file PDF trên thiết bị Android của bạn, Windows yêu thích Adobe Reader có thể chỉ có thể đến để giải cứu. Tai adobe reader dành cho Android là nhanh chóng, rõ ràng và tổ chức tốt – chỉ cần không mong đợi bất cứ điều gì quá lạ mắt.

Download
Tải Adobe Reader.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ