Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Amazon Shopping – Mua Hàng Online Trên Android

Tải Amazon Shopping – Mua Hàng Online Trên Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Amazon Shopping (trước đây là Amazon Mobile) là một ứng dụng mua sắm tuyệt vời nơi bạn có thể mua chỉ là về bất cứ điều gì. Nếu bạn thích mua sắm trên Amazon, tai Amazon Shopping là một ứng dụng phải có. Nó là công cụ hoàn hảo để làm nghiên cứu hoặc chỉ cần xem cho sản phẩm.

tai Amazon Shopping

Mua sắm Online đơn giản

Tải Amazon Shopping cho máy android

Các ứng dụng dễ sử dụng và cho phép bạn truy cập vào tất cả các thông tin của bạn Amazon, bao gồm cả wishlists, mua lịch sử, và khuyến nghị.

Trang chủ của Amazon Shopping ứng dụng dành riêng cho đề nghị cá nhân của bạn và đó là một phần đặc biệt cho bất kỳ thoả thuận xảy ra tại thời điểm này. Tai Amazon Shopping đặc trưng với sản phẩm mới mỗi ngày để các Amazon mua sắm ứng dụng là thuận tiện để có xung quanh để kiểm tra các giao dịch hàng ngày.

Một kinh nghiệm mua sắm với 1 click

Amazon Shopping là một công cụ tuyệt vời cho nghiên cứu vì nó cho phép người dùng để đọc tất cả các người sử dụng gửi đánh giá cho sản phẩm. Thật không may, đánh giá video không hiển thị trong app. Amazon mua sắm cũng cung cấp giá so sánh với các bên thứ ba thương gia, giúp bạn chọn giải quyết tốt nhất. Bạn cũng có thể truy cập vào hình ảnh sản phẩm của Amazon, nhưng bạn không thể bạn truy cập người dùng gửi hình ảnh, mà là một bummer thực.

Nhanh chóng bán và mua hàng

Khi bạn đã thực hiện tất cả các nghiên cứu của bạn và sẵn sàng để mua, bạn có thể làm điều đó ngay từ Amazon mua sắm ứng dụng. Nếu bạn có 1-Click vào mua được kích hoạt, đơn đặt hàng của bạn sẽ được hoàn thành ngay lập tức. Người dùng có thể chọn mà thẻ tín dụng và địa chỉ để gửi đến vì vậy bạn không giới hạn đối với chỉ một cài sẵn.

Tính năng tiện dụng đặt trong ứng dụng là tìm kiếm tuyệt vời của nó. Bạn có thể tìm kiếm bằng cách gõ các từ khóa nhưng bạn cũng có thể dùng các máy quét mã vạch được xây dựng trong, hoặc các tính năng ‘Lưu’ (nơi mà bạn chỉ đơn giản là mất một hình ảnh của sản phẩm) để nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm. Điều này là tuyệt vời nếu bạn đang cố gắng để so sánh giá cả trên Amazon.

tai Amazon Shopping

Mua hàng nhanh chóng quốc tế

Amazon là một ứng dụng mua sắm tuyệt vời mà sẽ giúp bạn nghiên cứu, so sánh giá cả, và quản lý tài khoản Amazon của bạn. Đây là một phải tai Amazon Shopping cho tất cả các người sử dụng Amazon.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ