Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải AMC Security – Ứng Dụng Chống Virus Cho Android

Tải AMC Security – Ứng Dụng Chống Virus Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

AMC Security kết hợp một bộ công cụ bảo trì và bộ phần mềm bảo mật. Nó cung cấp một số TLC cho thiết bị Android của bạn, tai AMC Security bảo vệ nó khỏi virus và phần mềm độc hại, đảm bảo dữ liệu của bạn, giúp bạn quản lý các ứng dụng của bạn, và nhiều hơn nữa.

tai AMC Security

Giao diện các chức năng nhẹ gọn

IObit là một công ty cũng được biết đến với nhiều người dùng Windows. Nó làm cho bảo trì toàn diện và bộ bảo mật cho máy tính, như 360 Security. Trong khi AMC Security for Android là không toàn diện như các công cụ máy tính của mình, nó vẫn cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời.

Điều đầu tiên bạn sẽ được chào đón khi tai AMC Security là một nút lớn “Scan”. Bấm nó và chương trình sẽ nhanh chóng quét thiết bị của bạn cho bất kỳ vấn đề nó có thể có. Điều này bao gồm một máy quét, rác và các tập tin bộ nhớ cache phần mềm độc hại. AMC Security cung cấp bảo vệ thời gian thực vì vậy các ứng dụng mà bạn tải về và cài đặt sẽ được quét để kiểm tra phần mềm độc hại.

Có một máy quét chống virus riêng biệt, cũng với bảo vệ thời gian thực. Bạn có thể chọn để thực hiện một quét nhanh hoặc quét sâu. Thì sau này có thể mất một thời gian dài, do đó bạn sẽ cần một số sự kiên nhẫn.

Những gì bạn có thể làm với AMC Anndroid

AMC Security cũng đi kèm với một trình quản lý ứng dụng và nhiệm vụ giết người. Bạn có thể thiết lập các nhiệm vụ kẻ giết người để tự động tiêu diệt tất cả các ứng dụng không cần thiết tại một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, bạn có thể chọn các nhiệm vụ cá nhân bị giết chết. Bạn có thể chọn ứng dụng bạn muốn gỡ bỏ cài đặt, mặc dù bạn sẽ không thể gỡ bỏ cài đặt chúng ở tất cả một lần, và phải chuột vào tùy chọn delete cho mỗi một khi nó xuất hiện.

tai AMC Security

Một click để quét hệ thống của bạn

Một bổ sung thú vị trong AMC Security android là sự bao gồm của một tối ưu hóa game. Tất cả các trò chơi bạn sẽ được tự động thêm vào danh sách, nhưng bạn có thể thêm nhiều hơn nếu AMC an không nhận ra một trò chơi. Tung ra một trò chơi từ AMC an ninh sẽ bắt đầu một thủ tục tối ưu hóa nhanh chóng và các trò chơi của bạn sẽ chạy nhanh hơn sau đó (mặc dù nó không phải luôn luôn rõ ràng).

Ngoài ra còn có một người quản lý pin sẽ giúp bạn tạo ra các mẫu thiết lập các cài đặt để kích hoạt thời gian cụ thể. AMC Security cũng có ước lượng thời gian khoảng bao lâu pin của bạn sẽ kéo dài bao lâu và nó sẽ mất tính phí.

Bộ phần mềm bao gồm một khóa để bạn có thể lưu trữ hình ảnh, video, và các tập tin. Chức năng này hoạt động tốt và mật khẩu bảo vệ các tập tin nhạy cảm. Đó là một chút thất vọng vì nâng cao Care Mobile không bao gồm một cách để khóa các ứng dụng cụ thể được truy cập.

Các tính năng khác trong hộp công cụ hùng mạnh AMC an ninh bao gồm cuộc gọi và tin nhắn SMS chặn, Cloud Backup, và một giải pháp Anti-Theft cho phép bạn để phát hiện nơi chứa thiết bị của bạn là nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp.

Các tính năng thiết lập trong AMC Security là ấn tượng, đặc biệt là hầu hết trong số đó là có sẵn miễn phí. Có một thử nghiệm miễn phí, vì vậy bạn có thể thử tất cả các tính năng cao cấp với kích thước.

Giao diện đẹp và dễ sử dụng

Phần mềm bảo mật và hiệu suất utilties thường có thể bị tổn hại bởi xấu xí, giao diện người dùng lộn xộn. Tôi vui mừng báo cáo này không phải là trường hợp với AMC Security. Trong thực tế, các thiết kế của ứng dụng này là cả hai hài lòng về mắt, và dễ dàng để làm việc với.

Biểu tượng tùy chọn là rất lớn và hấp dẫn, và có rất nhiều trong ứng dụng thông tin giải thích những gì AMC an đang làm cho thiết bị của bạn tại các điểm khác nhau trong quy trình.

Có lẽ một trong những cải tiến mà có thể được thực hiện để giao diện sẽ được hiển thị tỷ lệ hoàn thành / thời gian còn lại trên thanh tiến trình khi quét, đặc biệt là khi quét có thể mất thời gian.

tai AMC Security

Kiểm tra điện thoại Android

AMC Security thực sự không cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để giữ cho điện thoại hoặc máy tính bảng chạy êm, bảo vệ nó khỏi virus và phần mềm độc hại, và để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn. Thật dễ dàng để sử dụng và hầu hết các tính năng chính là cung cấp miễn phí. Tai AMC Security khuyến khích cho bất cứ ai muốn bảo vệ thiết bị Android của mình.

Download
Tải AMC Security.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ