Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Angry Birds Friends Hack Full Tiền Level Cho Android

Tải Angry Birds Friends Hack Full Tiền Level Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Angry Birds Friends là một phiên bản của trò chơi xã hội lợn splatting phổ biến, trong đó bạn có thể thách thức bạn bè Facebook của bạn để xem ai là người tốt nhất. Chức năng của hack angry birds friends là nhiều giống như bất kỳ trò chơi Angry Birds khác và bạn nên biết các hình thức bây giờ – bắn chim với một súng cao su để bash xuống công trình xây dựng của lợn và lau tất cả chúng ra.

hack Angry Birds Friends

Tính năng hack level full trên android

Tải game Angry Birds Friends hack full apk

Cũng giống như các phiên bản Facebook chỉ của game Angry Birds Friends, trò chơi bao gồm một số đặc biệt điện-up để giúp bạn trong việc tìm kiếm của bạn, chẳng hạn như máy phóng tia laser cận thị, chim turbo-tính và khả năng để làm cho piggies run rẩy vì vậy chúng ngã xuống.

Mặc dù lối chơi tương tự như Angry Birds, định dạng của hack angry birds friends là rất khác nhau. Thay vì làm cho bạn chơi thông qua một loạt các mức độ cho đến khi bạn hoàn thành trò chơi, các cấp trong Angry Birds Friends được cập nhật với những người mới mỗi tuần. Khi bạn chơi một mức độ bạn không chỉ cố gắng để tiêu diệt tất cả các piggies, nhưng bạn cũng đang cố gắng để đánh bại các điểm số tốt nhất cho rằng mức độ của tất cả bạn bè Facebook của bạn những người đã chơi cấp độ đó.

Bên cạnh đó cạnh tranh với bạn bè của bạn đối với vàng, bạc và đồng danh hiệu cho mỗi cấp trên một cơ sở hàng tuần, Angry Birds Friends độ thách thức hàng ngày, nơi bạn có thể múc phần thưởng.

Angry Birds Friends là những gì tất cả về game hay

Angry Birds Friends chỉ là dễ dàng để nhận và bắt đầu chơi như bất kỳ danh hiệu khác trong series. Có năm cấp hướng dẫn (mà phải được hoàn thành) vào đầu, trong đó hướng dẫn bạn thông qua những điều cơ bản nhưng điều duy nhất khác nhau để bạn có thể có sức mạnh-up – trừ khi bạn đã chơi phiên bản Facebook của Angry Birds Friends trước. Những xuất hiện như là biểu tượng dọc theo phía trên và có thể được kích hoạt đơn giản bằng cách nhấp vào chúng.

Làm thế nào để chơi đạt điểm cao

Các phần tử trực tuyến của hack angry birds friends apk là rõ ràng để hiểu. Một khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và đồng ý liên kết nó với Angry Birds Friends, tất cả bạn bè của bạn những người đang cạnh tranh được trình bày trong một bảng dẫn trên bên phải của màn hình, cho phép bạn xem có bao nhiêu điểm họ đạt được vào hiện tại mức độ và nơi bạn liên quan.

Bạn có thể mời bạn bè tham gia với Angry Birds Friends và thậm chí gửi cho họ những món quà thông qua các ứng dụng. Nếu bạn đã chơi Angry Birds Friends trên Facebook, điểm số của bạn bằng cách sử dụng các ứng dụng di động sẽ được đồng bộ hóa trên Facebook.

tai Angry Birds Friends

Căn góc bắn siêu chuẩn

Như bạn mong đợi từ một trò chơi Rovio, Angry Birds Friends là rất thú vị và cũng trình bày. Các đồ họa hoạt hình như dễ thương và lập dị như bao giờ hết, và các nhạc cổ điển đã được bao gồm (cho dù đây là một điều tốt hay không là xuống đến sở thích cá nhân của bạn!)

Angry birds friends cũng được thiết kế tốt và làm cho một cách tươi sáng và đầy màu sắc để xem hiệu suất của bạn với những người khác. Bản chất của game với bạn bè trên Facebook làm cho hack angry birds friends là một thách thức hấp thụ mà bạn sẽ có tấn vui vẻ với. Chỉ cần không mong đợi bất cứ điều gì mới về lối chơi riêng của mình.

Download
Tải hack angry birds friends.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Hack Pokemon Go miễn phí cho điện thoạiTải Hack Pokemon Go miễn phí cho điện thoại
Tải Hack Call of Mini Infinity Cho Android Miễn PhíTải Hack Call of Mini Infinity Cho Android Miễn Phí
Tải Hack Hungry Shark Evolution Full Vàng Cho AndroidTải Hack Hungry Shark Evolution Full Vàng Cho Android
Tải Hack Gangstar Vegas Miễn Phí Cho AndroidTải Hack Gangstar Vegas Miễn Phí Cho Android
Tải Hack Angry Birds 2 Apk Full Tiền Cho AndroidTải Hack Angry Birds 2 Apk Full Tiền Cho Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ