Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Aptoide Apk Cho Android – Chia Sẻ & Sao Lưu Ứng Dụng

Tải Aptoide Apk Cho Android – Chia Sẻ & Sao Lưu Ứng Dụng

Tác giả: Super Soi

Aptoide apk là một cửa hàng ứng dụng thay thế. Nó không yêu cầu đăng ký và 300.000 ứng dụng và cập nhật của nó cài đặt gần như ngay lập tức. Hơn nữa tai aptoide có một chức năng quay lại khá hot thoải mái cho phép bạn quay trở lại phiên bản cũ của ứng dụng ưa thích của bạn.

tai aptoide

Ứng dụng Aptoide hỗ trợ nhiều thiết bị

Tải Aptoide apk cho android

Hàng trăm nghìn ứng dụng Aptoide là nhiều hơn một cửa hàng, đó là một đại lý của các cửa hàng. Bất kỳ người dùng có thể tạo ra các cửa hàng ứng dụng riêng của mình, được lọc theo các mục xác định. Tai aptoide bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ các cửa hàng cụ thể đối với một số thương hiệu điện thoại di động và các mô hình cho các cửa hàng với các trò chơi độc lập và hình nền.

Tải Aptoide apk – Ứng dụng chia sẻ app hay nhất

Các ứng dụng tải về và cài đặt trực tiếp từ Aptoide, mà còn quản lý cập nhật. Nếu bạn không hài lòng với một ứng dụng sau khi nó được cập nhật, bạn có thể sử dụng chức năng rollback để quay trở lại một phiên bản trước đó hoặc thậm chí gỡ bỏ nó hoàn toàn. Bạn không bao giờ cần phải đi qua Google Play Store.
Trong Aptoide đó cũng là một trang web cho các ứng dụng với nội dung người lớn. Khả năng hiển thị của nó có thể được điều khiển từ các thiết lập. Thật không may, sự thiếu kiểm soát của cha mẹ hoặc tùy chọn cho nhiều người dùng (và thực tế là Aptoide đình chỉ các biện pháp an ninh và kiểm soát nội dung) làm cho nó một sự lựa chọn tốt cho các thiết bị truy cập bởi người dùng trẻ tuổi.

tai aptoide

Kho ứng dụng khổng lồ

Cũng dễ sử dụng như các cửa hàng chính thức aptoide apk làm cho nó dễ dàng để tải về và quản lý các ứng dụng được cài đặt. Tốc độ tải về là rất tương tự như của Google Play, và quản lý các phiên bản trước đó thông qua rollback là trực quan.

Sao lưu dữ liệu qua Aptoide

Các nội dung, mặt khác, là chung chung và có chất lượng kém. Các ý kiến ​​được sao chép từ Play hay viết vội, và thật khó để biết những chương trình đáng tin cậy (Aptoide đi chỉ như xa như cách đặt một nhãn màu xanh bên cạnh các ứng dụng chính thức).

tai aptoide

Tính năng backup dữ liệu

Không phải cho tất cả mọi người Nếu bạn muốn tải về các ứng dụng mà không cần phải thông qua Google, hoặc nếu bạn cần một cửa hàng ứng dụng cho điện thoại không hỗ trợ Play, Aptoide là một giải pháp tốt vì chất lượng của nó và số lượng các ứng dụng bao gồm. Các tiêu chuẩn về nội dung gì là đáng thất vọng, như tai aptoide là khó để phân biệt ứng dụng tốt theo tính khách quan.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ