Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Avast Cho Điện Thoại Android | Bảo Vệ Mobile Tốt Nhất

Tải Avast Cho Điện Thoại Android | Bảo Vệ Mobile Tốt Nhất

Tác giả: Super Soi

Avast! Mobile Security & Antivirus là ứng dụng bảo vệ Android của bạn khỏi những nguy hiểm của mạng internet với hệ thống bảo mật tối ưu của nó. Tai avast cho android được tích hợp một trình quét diệt phần mềm độc hại, khả năng chống trộm tuyệt vời và các tính năng khác nhau để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

tai avast cho android

Bảo vệ dế yêu của bạn và tìm kiếm mã độc chính xác

Tải AvastCho Android Mới Nhất

Avast android có chức năng quét chống virus phân tích các ứng dụng trên thiết bị của bạn cũng như làm việc đó trong thời gian thực cho những bạn vừa tải về. Ngoài ra, nó cũng chuyển vì vậy nó có thể quét toàn bộ nội dung của thẻ SD.
Bạn có thể bắt đầu quét theo yêu cầu hoặc lên lịch cho chúng trong một thời gian nhất định. Các phần mềm chống virus cập nhật hàng ngày trên cơ sở tự động.
Tai Avast cho dien thoai bảo vệ bạn trong thời gian thực trong khi lướt Internet, thông báo cho bạn về bất kỳ rủi ro nếu bạn xảy ra để truy cập các trang có chứa virus hoặc các bạn là những người có nguy cơ bị lừa đảo. Avast! cũng bao gồm một tường lửa, nhưng để sử dụng nó, bạn phải có quyền root.

Avast! Mobile quản lý tập tin hiệu quả

Trong quản lý ứng dụng, bạn có thể xem những ứng dụng chiếm nhiều không gian hơn, kiểm tra như thế nào nhiều tài nguyên hệ thống mà họ sử dụng (bộ nhớ, CPU, RAM) và những quyền mà họ sử dụng.

tai avast cho dien thoai

Avast tùy biến người dùng đơn giản

Nói về quyền truy cập, các cố vấn bảo mật nên được đề cập. Điều này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các điều khoản theo yêu cầu của các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn. Bạn sẽ khám phá ra những người thân mà có thể theo dõi vị trí của bạn, có thể truy cập và đọc văn bản của bạn và tin nhắn đa phương tiện và sổ địa chỉ của bạn, và như vậy. Do đó nó là một công cụ hữu ích để xác định và có thể gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng mà đang xâm nhập sự riêng tư của bạn.
avast! Mobile Security & Antivirus cũng có một bộ lọc cho các tin nhắn SMS và cuộc gọi, đó là hữu ích là bạn muốn tạo một danh sách đen của các số không mong muốn.
Tai avast cho android có mô-đun chống trộm cho phép bạn tạo danh sách trắng của SIM đáng tin cậy (những người duy nhất có thể được sử dụng trên điện thoại) cũng như các tùy chọn để thực hiện các hoạt động từ xa mà sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn. Trong trường hợp bị mất cắp hoặc bị mất, trong thực tế, avast! Mobile Security & Antivirus cho phép bạn sử dụng tin nhắn SMS từ xa lệnh để xóa dữ liệu, khóa điện thoại thông minh của bạn, kích hoạt báo động, có tọa độ GPS của điện thoại, nơi có vị trí, và nhiều hơn nữa.

Download avatas – Sao lưu dữ liệu điện thoại

Vì lý do an toàn và để tránh những thay đổi không mong muốn trong cài đặt, avast! Mobile Security & Antivirus cho phép bạn thiết lập một mật khẩu để truy cập vào bộ phần mềm. Giao diện có cấu trúc tốt Giao diện của ứng dụng rất đơn giản và thanh lịch. Phần mềm này được đóng gói với các tính năng, nhưng cũng nổi có tổ chức và trực quan, ngay cả đối với những người dùng ít kinh nghiệm.

tai avast cho android

Cập nhật nhiều tính năng ở bản trên điện thoại thông minh

Avast! Mobile Security & Antivirus là một sản phẩm tuyệt vời để đảm bảo sự an toàn của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.
Thật dễ dàng để sử dụng và cấu hình, nó cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng, đảm bảo tiêu thụ thấp của tài nguyên và không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.
Người dùng muốn có nhiều hơn một chút, tai avast cho android có thể tùy chọn đăng ký vào các phiên bản cao cấp cho một khoản phí, cho phép các tính năng mới như tìm kiếm, ứng dụng khóa màn hình, sao lưu các bài hát, video và các ứng dụng, và nhiều hơn nữa.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ