Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Avira Free Security – Ứng Dụng Diệt Virus Android

Tải Avira Free Security – Ứng Dụng Diệt Virus Android

Tác giả: Super Nông Dân

Avira Free Android Security giúp bạn bảo vệ điện thoại Android của bạn nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp. Với các ứng dụng được cài đặt, bạn có thể khóa điện thoại của bạn, xóa dữ liệu, và âm thanh báo động từ xa từ máy tính của bạn.

tai Avira Free Android Security

Quét hệ thống bất cứ lúc nào

Tải Avira Free – Hỗ trợ android hoạt động tốt hơn

Có gần như chắc chắn có rất nhiều thông tin cá nhân trên thiết bị Android của bạn, vì vậy bạn có thể gặp rắc rối lớn nếu bạn bị mất điện thoại của bạn hoặc, tệ hơn nữa, nếu nó bị đánh cắp. Tai Avira Free Android Security sẽ cho phép bạn khóa điện thoại Android để bảo vệ các thông tin bên trong và hiển thị, nơi để điện thoại trong Google Maps. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng với năm thiết bị cùng một lúc.

Làm thế nào để sử dụng Avira Free

Avira Free Android Security cho android là dễ cài đặt và sử dụng. Trước hết, bạn cần thiết lập địa chỉ email. Mặc định là địa chỉ Gmail mà bạn thiết lập trong điện thoại Android của bạn, nhưng bạn có thể thay đổi điều này nếu bạn muốn. Sau khi bạn thiết lập địa chỉ email, bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Sau đó, một khi bạn đã nhấp vào liên kết trong email xác nhận, cài đặt sẽ được hoàn thành. Nếu sau đó bạn truy cập vào các URL thông qua một máy tính hoặc thiết bị khác, bạn có thể kiểm tra và quản lý các thông tin trong điện thoại Android của bạn.

Giành lại quyền kiểm soát các thiết bị của bạn

Từ đây, bạn có thể kiểm tra nơi bạn điện thoại bằng GPS, khóa nó, và hiển thị thông tin liên lạc. Ngoài ra bạn có thể xóa dữ liệu để ngăn chặn nó rơi vào tay kẻ xấu, và thậm chí cả âm thanh báo động lớn cho 20 giây để cảnh báo khi điện thoại của bạn đã bị đánh cắp. Các báo cũng rất hữu ích nếu bạn đã bị mất điện thoại của bạn ở nhà!

Tải Avira Free

Chặn những gì bạn muốn blocked

Avira Free Android Security cũng bao gồm một tính năng chống virus, quét các ứng dụng và các tập tin của bạn cho các mối đe dọa tiềm năng. Chức năng này rất dễ dàng để sử dụng nhưng các tùy chọn chống virus được hạn chế so với các ứng dụng như Zoner Antivirus miễn phí avast! Mobile Security. Những cung cấp giải pháp bảo vệ dữ liệu tương tự như Avira Free Android Security, nhưng với tính năng bổ sung, chẳng hạn như khả năng để cô lập các thiết bị hoặc thẻ SD cho phép quét và quét theo lịch trình. Tai Avira Free Android Security cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để ngăn chặn thông tin cá nhân của bạn rơi vào tay kẻ xấu.

Download
Tải Avira Free Security.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ