Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Badoo Apk – Ứng Dụng Kết Bạn Cho Android

Tải Badoo Apk – Ứng Dụng Kết Bạn Cho Android

Tác giả: Super Soi

Badoo là một mạng xã hội để đáp ứng những người mới và chia sẻ kiến ​​thức. Bạn tạo và quản lý hồ sơ của bạn, tìm bạn bè mới trong thành phố của bạn, và chat. Trong khi các ứng dụng là miễn phí, tai badoo có một số tính năng đòi hỏi một món hàng mua trong ứng dụng.

tai badoo

Phần mềm Badoo tìm kiếm bạn bè

 

Tải badoo cho android apk

Điều đầu tiên bạn làm trong Badoo là tạo ra hồ sơ của bạn. Điều này bao gồm hình ảnh, thông tin cá nhân, lợi ích, và sinh học của bạn. Bạn có thể chọn bao nhiêu để chia sẻ trong hồ sơ của bạn. Các mạng xã hội cho phép bạn tìm bạn bè mới có trụ sở tại thành phố của bạn, với các bộ lọc như giới tính, tuổi tác, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn tìm thấy một ai đó mà bạn quan tâm, tai badoo bạn có thể duyệt hồ sơ của họ, xem ảnh, và chat. Nếu bạn có các tùy chọn thanh toán bằng Badoo, bạn có thể giới hạn số lượng các quan hệ mới có thể nhắn tin bạn.

Tìm bạn bè mới trên Badoo

Badoo cung cấp các tính năng truyền thông khác như chat ẩn danh, nơi bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của người khác và đồng ý hay không đồng ý để đáp ứng những người khác.Tùy chọn trong hồ sơ của bạn cho phép bạn xem một danh sách những người bạn đã liên hệ, tạo ra một danh sách người dùng yêu thích, thấy người bạn đã danh sách đen, và xem ai đã xem hồ sơ của bạn.

tai badoo

Kết bạn mới dễ dàng

Giao diện của Badoo là tập trung vào hình ảnh. Khi nhìn vào cấu hình khác, bạn sẽ thấy rằng Badoo là tập trung vào hiển thị hình ảnh của người sử dụng.
Badoo là một mạng xã hội phổ biến để gặp gỡ bạn bè mới. Số người sử dụng là lớn, nhưng tai badoo hãy nhớ rằng các đặc tính nhất định đòi hỏi một món hàng mua trong ứng dụng để sử dụng.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ