Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Baidu Browser Apk Cho Điện Thoại Android Miễn Phí

Tải Baidu Browser Apk Cho Điện Thoại Android Miễn Phí

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Baidu Browser là một trình duyệt web dựa trên Crom, cùng động cơ mà các ổ đĩa Google Chrome. Thiết kế hấp dẫn, có thể thay đổi da, tốt tích hợp với Facebook và một tính năng cho tải video làm cho bạn tai Baidu Browser một trình duyệt có giá trị cố gắng. Nếu bạn mất Chrome, thêm một số tính năng thú vị và chỉnh sửa thiết kế, kết quả sẽ là Baidu Browser.

tai Baidu Browser

Đọc báo nhanh chóng

Phần mềm bao gồm một bên, trong đó cung cấp cho bạn truy cập nhanh để đánh dấu và tải về, một chức năng phóng to để mở rộng hoặc thu hẹp lại các trang, và một widget Facebook, tai Baidu Browser cho phép bạn để có được một cái nhìn thời gian thực về dòng xã hội của bạn.

Baidu Browser cho phép bạn sử dụng cử chỉ với con chuột để thực hiện hành động cụ thể, chẳng hạn như thay đổi, đóng cửa hoặc mở một tab mới hoặc di chuyển về phía trước và lạc hậu. Hiện có hàng chục cử chỉ, tất cả giải thích trong phần công cụ trong cài đặt. Bạn có thể không, Tuy nhiên, tạo cử chỉ tùy chỉnh mới.

Giao diện ứng dụng trình duyệt Baidu Browserđơn giản

Giao diện Baidu Browser cũng cung cấp một nút phương tiện truyền thông cho phép bạn tải video từ trang bạn đang xem.

Một tính năng hữu ích cho phép bạn để tắt âm lượng trong tất cả các tab, một chức năng hữu ích khi bạn có nhiều tab mở và không biết nơi gây phiền nhiễu âm thanh đến từ.

Như trong Chrome, trong Baidu Browser cho android bạn có quyền truy cập vào mạng lưới các trang web truy cập nhiều nhất khi bạn mở một tab mới trống (Tab mới).

 

tai Baidu Browser

Tích hợp nhiều tiện ích mới

Cuối cùng, Baidu Browser bao gồm các chức năng để chụp ảnh chụp màn hình. Bạn có thể cắt một phần của trang hoặc toàn bộ màn hình. Ngoài ra, nó tích hợp một số các công cụ cơ bản để chỉnh sửa hình ảnh hoặc thêm văn bản, màu sắc và các tính năng khác.
Giao diện là gần như giống hệt với Chrome, nhưng với một thiết kế trẻ trung hơn. Nếu điện màu xanh (màu mặc định) không phải là để hương vị của bạn, đừng lo lắng, Baidu Browser apk bao gồm một số các giao diện, mà bạn có thể chọn thông qua nút bên cạnh thanh tab.

Baidu Browser – Một trình duyệt đáng ngạc nhiên

Phần còn lại của bên có thể được bật hoặc tắt như mong muốn. Nút để chụp ảnh chụp màn hình hoặc tải video được rõ ràng Hiển thị bên cạnh thanh địa chỉ.
Nhìn chung, Baidu Browser là một trình duyệt rất thành công. Tích hợp Facebook hoạt động tốt, và bên là tiện dụng mà không có trình duyệt web gây lo ngại.

Các tính năng để tải về các video và chụp ảnh chụp màn hình được hữu ích và luôn luôn ở bàn tay. Cử chỉ con chuột là đáp ứng đáng ngạc nhiên và cải thiện khả năng sử dụng của trình duyệt.

tai Baidu Browser

Xem hình ảnh trên trình duyệt rõ nét

Cuối cùng, Baidu Browser là một giải pháp được đề nghị cho những người tìm kiếm một lựa chọn hợp lệ để phổ biến Firefox và Chrome. Không chỉ nó có ngăn chặn bạn khỏi mất bất cứ điều gì về chất lượng và tốc độ khi lướt web, tai Baidu Browser thực sự cho biết thêm các phụ kiện để nâng cao kinh nghiệm lướt trực tuyến của bạn.

Download
Tải Baidu Browser.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ