Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải CCleaner Cho Android – Làm Sạch Hệ Thống Nhanh Chóng

Tải CCleaner Cho Android – Làm Sạch Hệ Thống Nhanh Chóng

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

CCleaner đã đưa ra phiên bản miễn phí cho Android để giúp bạn loại bỏ tất cả các file không cần thiết từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Tai CCleaner có thể gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng khác, và cung cấp thông tin về cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn. CCleaner cung cấp ba tính năng khác nhau: bụi, quản lý ứng dụng và hệ thống thông tin.

tai CCleaner

Phần mềm dọn dẹp cho máy Android

Sạch hơn là các tính năng chính: từ đây, bạn có thể thấy không gian lưu trữ tất cả trên điện thoại của bạn, cũng như bao nhiêu bạn đang sử dụng. Bằng cách nhấp vào phân tích, tai CCleaner cho Android sẽ tìm kiếm các tập tin rác có thể bị xoá khỏi bộ nhớ cache dữ liệu, lịch sử trình duyệt, Hệ thống, gọi đăng nhập và tin nhắn.

CCleaner – Phân tích và loại bỏ các tệp không cần thiết

Với trình quản lý ứng dụng, bạn có thể xem tất cả các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn (bạn chọn xem có hiển thị chúng theo thứ tự ABC hoặc bằng kích thước), và bao nhiêu space theyrre sử dụng. Ngày này cùng một màn hình, bạn cũng có thể gỡ bỏ một số ứng dụng cùng một lúc.

tai CCleaner

Quét toàn bộ hệ thống máy

Cuối cùng, với hệ thống thông tin, bạn sẽ có thể kiểm tra việc sử dụng CPU, RAM, pin, và bộ nhớ lưu trữ. CCleaner cho Android là một ứng dụng tập trung vào sự đơn giản. Nó có thể không có nhiều tính năng, nhưng những người nó đã được rõ ràng và đơn giản để sử dụng.

Việc thiết kế là cơ bản và khả năng sử dụng là rất lớn, do đó, thậm chí ít kinh nghiệm người dùng sẽ tìm thấy nó rất đơn giản.

Chuyển đổi từ một trong những tính năng khác (bụi, quản lý ứng dụng, Hệ thống thông tin) là dễ dàng nhờ menu pop-up thuận tiện bên cạnh biểu tượng CCleaner.

Một giải pháp tốt để làm sạch Android của bạn

CCleaner cho Android xuất phát sau khi sự thành công của các phiên bản Windows và Mac, và chắc chắn là một sản phẩm tốt để làm sạch không gian có giá trị trên điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng của bạn.

tai CCleaner

Nhanh chóng và hiệu quả

Phạm vi của các tính năng là cơ bản và phần nào hạn chế khi so sánh với đối thủ cạnh tranh như sạch Master, nhưng các ứng dụng rất dễ dàng sử dụng, phù hợp cho tất cả mọi người, hiệu quả, và hoạt động tốt.
Làm thế nào để tải xuống và cài đặt CCleaner cho Android
Để tai CCleaner và cài đặt CCleaner cho Android, bạn sẽ cần phải làm theo các bước sau:

– Với tài khoản Google Plus, đăng nhập và tham gia vào G + nhóm dành cho các ứng dụng giai đoạn thử nghiệm.
– Một khi bạn có được thông tin đăng nhập thử, bạn sẽ có thể truy cập vào liên kết trong các cửa hàng chơi Google để download CCleaner Beta cho Android cho miễn phí.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ