Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Cymera Apk Cho Android – Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp

Tải Cymera Apk Cho Android – Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp

Tác giả: Super Soi

Cymera là ứng dụng hình ảnh ứng dụng cuối cùng nét nhất cho bất kỳ người nào yêu chụp ảnh. Tai Cymera cung cấp mọi thứ bạn cần để chụp ảnh, chỉnh sửa, sắp xếp chúng thành những album, và chia sẻ chúng với các liên hệ của bạn.

tai cymera

Bấm máy để có tấm hình ngộ nghĩnh

Tải ứng dụng Cymera cho android

Cymera cung cấp nhiều tính năng để chuyển đổi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thành một studio ảnh thật.
Để chụp ảnh, tai cymera cho phép bạn chọn từ bảy ống kính khác nhau và nhiều chế độ, bao gồm cả chống rung nổi tiếng, không tập trung, chân dung tự, hẹn giờ, chế độ Shot Touch.

Cymera hướng dẫn rất hữu ích để sử dụng

Một khi bạn đã chụp bức ảnh của bạn, bạn có thể tô điểm chúng với hơn 100 hiệu ứng khác nhau, các bộ lọc, và biên giới. Một số tùy chọn có sẵn để chỉnh sửa và chuyển đổi hình ảnh của bạn, với các chức năng bao gồm đôi mắt to, nụ cười, khuôn mặt mỏng, điểm rõ ràng, hóa lỏng, và sáng bóng.

Nhiều icon sinh động trong ứng dụng Cymera

Lo mọi việc có thể được thêm vào với miếng dán. Bạn cũng có thể vẽ và thêm ý kiến ​​cho các bức ảnh của bạn. Up và các nhiếp ảnh gia đến thậm chí có thể tạo ảnh nghệ thuật của riêng mình bằng cách ghép ảnh đẹp nhất của cymera cho android.
Xem thêm ứng dụng cùng thể loại khác: Tai Camera 365 | Camera 720

tai cymera

Giao diện của cymera thân thiện dễ nhìn

Cuối cùng, Cymera cung cấp cho bạn các chức năng để tổ chức các bức ảnh của bạn vào album và chia sẻ chúng với bạn bè và người thân. Đối với hình ảnh cymera apk là một chút tinh tế hơn, có một ẩn, không gian riêng tư, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh với chỉ những người mà bạn chọn.
Cymera và tất cả các tính năng của nó, bạn cần phải đăng ký với địa chỉ email của bạn. Nếu không có tài khoản, bạn không thể truy cập các tính năng chỉnh sửa hoặc tạo album.

Download Cymera làm tất cả mọi thứ

Để làm cho nó thêm thân thiện, Cymera hiển thị một màn hình giúp đỡ mỗi khi bạn cố gắng ra một tính năng mới. Các chỉ số trên màn hình cho bạn biết nơi để tìm thấy các tính năng khác nhau trong các ứng dụng, và họ cũng giải thích những gì họ đang cho. Cymera cung cấp, các màn hình trợ giúp chắc chắn có ích!
Giao diện này cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn với phiên bản 2 cho Cymera một cái nhìn mới hiện đại, thực sự làm cho nó thú vị để sử dụng.

tai cymera

Sắc nét đến từng centimet

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng mà có thể làm tất cả khi nói đến hình ảnh, Cymera chắc chắn là sự lựa chọn đúng. Tính năng chia sẻ của nó được phát triển ít hơn Instagram, nhưng số lượng các tính năng khác nhau tai cymera cung cấp làm cho nó phải có cho tất cả những người đam mê ảnh.

Download
Tải về Cymera.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ