Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Dropbox Cho Android – Ứng Dụng Lưu Trữ File Miễn Phí

Tải Dropbox Cho Android – Ứng Dụng Lưu Trữ File Miễn Phí

Tác giả: Super Soi

Dropbox là một cách dễ dàng để đồng bộ hóa các tập tin giữa điện thoại thông minh Android của bạn và máy tính, cho phép bạn chia sẻ và truy cập các tập tin của bạn từ xa. Để tai dropbox cho android nếu bạn không sử dụng các phiên bản máy tính để bàn trước, Dropbox dành cho Windows và Mac Dropbox cho cả hai thêm một thư mục đặc biệt vào máy tính của bạn, và bất cứ điều gì bạn đặt vào nó sẽ tự động tải lên web. Điều này sau đó có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào khác của chủ sở hữu tài khoản.

tai dropbox cho android

Quản lý file lưu trữ linh hoạt

Tải ứng dụng Dropbox apk

Các phiên bản Android của Dropbox hoạt động hơi khác vì nó là chủ yếu được sử dụng để truy cập các tập tin Dropbox từ tài khoản trực tuyến của bạn và mở chúng trên điện thoại của bạn. Đây là giả định các tập tin có định dạng đó là có thể đọc được bằng điện thoại thông minh của bạn, tất nhiên. Tai dropbox cho android có thể tải lên và chia sẻ hình ảnh và video mà bạn chụp bằng điện thoại của bạn.

Tải Dropbox – Phần mềm lưu tệp tin

Miễn phí cho tất cả các thiết kế của Dropbox có vẻ tương đối tối ưu, nhưng tất cả các chức năng là có. Đây là phiên bản mới nhất thậm chí có hình thu nhỏ ảnh và cho phép bạn xóa các tập tin của bạn, cả hai đều là rất thuận tiện. Nó cũng khá rõ ràng làm thế nào để sử dụng Dropbox ngay từ đầu, vì vậy các ứng dụng là rất dễ sử dụng thân thiện. Nếu bạn không chắc chắn, có rất nhiều cách để các tập tin PDF bao gồm các ứng dụng để bạn trải nghiệm.

tai dropbox cho android

Nhiều mẫu file được hỗ trợ

Dropbox cũng có một thư mục công cộng

Điều này được thiết kế cho các tập tin bạn muốn chia sẻ công khai. Tất cả các bạn phải làm là đặt tập tin của bạn trong thư mục Dropbox và sẽ tạo ra một liên kết cho phép bất cứ ai có link đó để truy cập vào các tập tin. Đó là một hệ thống thực sự mịn màng và cũng nghĩ ra.
Tai dropbox cho android bạn được lập tài khoản miễn phí được giới hạn trong 2GB lưu trữ trực tuyến, nhưng đó không phải là quá nhỏ đối với một cá nhân!

Download
Tải Về Máy

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ