Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải DU Speed Booster – Ứng Dụng Làm Nhanh Hệ Thống Android

Tải DU Speed Booster – Ứng Dụng Làm Nhanh Hệ Thống Android

Tác giả: Super Soi

DU Speed Booster là một trong những ứng dụng bảo mật tốt nhất cho Android của bạn. Nó có tính năng một động cơ mạnh mẽ, tiêu thụ điện năng thấp và chức năng cho vị trí một thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. Cũng như các tính năng cổ điển của phần mềm chống virus, tai DU Speed Booster bao gồm vô số các tính năng mà làm cho nó một bộ hoàn chỉnh. Với điều này bạn có thể quét các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn cho phần mềm độc hại. Các phân tích có thể được thực hiện theo yêu cầu hoặc bạn có thể lập biểu. Ngoài ra, nó sẽ tự động quét vừa tải về phần mềm (file APK).

tai du speed booster

Tăbg tốc điện thoại lên 60% nhanh hơn

Tải ứng dụng DU Speed Booster cho android

 

Hệ thống quản lý

– cung cấp các chức năng để theo dõi lưu lượng truy cập dữ liệu, tuổi thọ pin và bộ nhớ. Sử dụng dữ liệu di động cho phép bạn thiết lập một giới hạn lưu lượng truy cập dữ liệu, để xác minh việc tiêu thụ các ứng dụng cá nhân và hiển thị một báo cáo đồ họa về tiêu dùng. Pin hiển thị mức độ sạc của pin và chỉ ra tỷ lệ sử dụng cho mỗi ứng dụng, đó là hữu ích cho việc tìm ra những phần mềm ngốn pin nhanh chóng. Cuối cùng Free Memory cho thấy lượng RAM miễn phí trên điện thoại thông minh Android của bạn / máy tính bảng.

Privacy Guard

– phân tích chức năng này và màn hình (được phân theo loại) tất cả các quyền theo yêu cầu của mỗi ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn. Báo cáo nhấn mạnh các ứng dụng đòi hỏi phải có giấy phép bổ sung, xác định mức độ rủi ro, và cho thấy những hành động có thể.

Sao lưu dữ liệu

– Thực hiện một bản sao lưu danh sách liên lạc của bạn, tin nhắn văn bản và bản ghi cuộc gọi. Các sao lưu được gửi đến máy chủ tai du speed booster được lưu trữ trong đám mây và có thể được thiết lập lại bất cứ lúc nào.

Duyệt web bảo mật

– Làm cho nó an toàn hơn để lướt net bằng cách thông báo cho bạn về những rủi ro trong khi bạn đang duyệt web. Tính năng này tương thích với Android mặc định: trình duyệt Google Chrome và Dolphin Browser.

Device Protection

– Tọa lạc điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn trên bản đồ. Cho phép bạn khóa điện thoại thông minh từ xa, bạn kích hoạt một báo động rú ầm ĩ hoặc xóa dữ liệu từ xa. Các tùy chọn Device Protection được kích hoạt từ các thiết bị đầu cuối, trong khi các hành động được quản lý từ xa từ các dịch vụ web Tìm Điện thoại của tôi từ DU Speed Booster.

App Manager

– Hiển thị danh sách các ứng dụng trên thiết bị của bạn, không gian được sử dụng bởi mỗi và số phiên bản. Nếu bạn muốn, bạn có thể gỡ bỏ cài đặt những cái bạn không cần nữa. Cuối cùng, sử dụng menu Hot Apps có thể có một cái nhìn tại các xu hướng, và tải về các phần mềm mới nhất.
Các DU Speed Booster giao diện thực sự trực quan và tất cả các chức năng được nhóm lại với nhau trên màn hình chính. Các phần mềm có sẵn cho mọi người, và hầu hết sẽ tìm menu Cài đặt một công cụ tuyệt vời cho việc cấu hình các ứng dụng cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chức năng miễn phí ở DU Speed

Đại công cụ chống virus. Tác động tối thiểu trên pin
Chất lượng của các công cụ chống virus là tuyệt vời, nó chặn tất cả các loại phần mềm độc hại và ngăn chặn thời gian thực các rủi ro khi bạn duyệt web.

 

tai du speed booster

Tương thích với tất cả điện thoại

Tốc độ quét là rất lớn trong các thử nghiệm của chúng tôi và thậm chí còn vượt trội so với đối thủ cạnh tranh như avast! Mobile Security. Và cuối cùng, tác động của ứng dụng trên mức tiêu thụ pin là tối thiểu và không làm chậm sử dụng bình thường của thiết bị
Bảo vệ đầy đủ cho điện thoại thông minh của bạn
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hàng đầu cho việc bảo vệ thiết bị Android của bạn, DU Speed Booster là đặt cược an toàn. DU Speed Booster thực sự dễ dàng để sử dụng và có một công cụ tuyệt vời, tính năng bảo mật, bảo mật, sao lưu và tính năng tuyệt vời cho xa giao tiếp với điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp. Tai du speed booster hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu quyền root để sử dụng các tính năng nhất định.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ